Dragon Nest Mobile chuẩn bị mở máy chủ Việt Nam dưới tay VNG

Là phiên bản di động cực kì thành công trong khu vực Đông Nam Á trong thời gian gần đây, cuối cùng "ông lớn" VNG cũng đã có động thái mang Dragon Nest Mobile về Việt Nam và chuẩn bị ra mắt trong năm nay.

Dragon Nest Mobile được phát triển dựa trên tựa game nhập vai đình đám dành cho PC Dragon Nest do Eyedentity Games sản xuất. Trò chơi đã có quãng thời gian vận hành khá thành công tại thị trường Trung Quốc trong những tháng đầu năm vừa qua.

Bốn lớp nhân vật đã xuất hiện hoàn chỉnh trong phiên bản hiện tại của trò chơi gồm Warrior, Archer, Sorceress và Assassin. Hiện có hơn 70 kĩ năng để người chơi có thể tùy biến cho các nhân vật của mình với lối chơi hành động chặt chém góc nhìn thứ 3 vô cùng quen thuộc ở phiên bản gốc cho PC. Bên cạnh đó đồ họa được hỗ trợ bởi công cụ Unity 3D hiện đại một thế giới quan vô cùng lớn được mở ra để người chơi có thể chinh phục.

Tại Việt Nam, lượng game thủ quan tâm tới Dragon Nest Mobile cũng luôn ở mức khá đông bởi "hiệu ứng" từ game PC Dragon Nest trước đó. Và trong thời gian vừa qua, cũng đã liên tục có các "tin đồn" liên quan tới việc Dragon Nest Mobile được mua về thị trường Việt.

Mới đây, một fanpage mang tên Dragon Nest VNG đã xuất hiện trên Facebook, đồng thời hé lộ game chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam. Như vậy khả năng cao là trò chơi đã được nhà phát hành VNG đưa về nước thành công và sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Đánh giá Prodigy Tactics: Game chiến thuật theo lượt cực đẹp trên nền đồ họa Unreal Engine

Đánh giá Prodigy Tactics: Game chiến thuật theo lượt cực đẹp trên nền đồ họa Unreal Engine

Sắp sửa được phát hành chính thức trên Steam sau hơn một năm chạy thử ở giai đoạn Early Access, Prodigy Tactics đem lại luồng gió mới mẻ cho dòng game chiến thuật theo lượt, nhất là về mặt đồ họa. Tuy nhiên không còn quá nhiều sự nổi bật trong lối chơi ngoài hệ thống Harmony và Dissonance.

Game Online
Lên đầu trang