Game nhập vai Lineage II: Revolution sẽ chính thức mở cửa vào ngày mai

Lineage II: Revolution sẽ đến tay game thủ ngay trong ngày mai 15/11 trên nền điện thoại di động

Mới đây Netmarble đã chính thức công bố mở cửa tựa game online di động tuyệt hay Lineage II: Revolution bản quốc tế từ ngày mai 15/11. Như vậy có nghĩa là tất cả mọi game thủ đều có thể thưởng thức được trò chơi này với phiên bản tiếng Anh.

 

Trong Lineage II: Revolution, người chơi có thể nhập vai một trong ba lớp nhân vật riêng biệt là Warrior, Ranger, và Mage, bên cạnh đó lựa chọn một trong 4 chủng tộc Human, Elf, Dark Elf và Dwarf để mang đến chiến trường. Trò chơi còn sở hữu hệ thống tùy biến nhân vật đầy sáng tạo như chỉnh sửa kiểu tóc, dáng vẻ và hành vi của nhân vật mình chọn.

Game nhập vai di động tuyệt hay Lineage 2: Revolution sẽ mở cửa rộng rãi ngay ngày mai

Trò chơi cho phép game thủ trải nghiệm các nhiệm vụ theo từng quest, phiêu lưu hầm ngục tối, Raid boss, chiến đấu PvP, hay việc 60 người cùng công thành một lúc,... Bên cạnh đó, nhờ việc ứng dụng quái vật Unreal Engine 4 tối tân nên đồ họa trong Lineage II: Revolution là cực kỳ ấn tượng. Cảnh quan trong game được xây dựng rất tỉ mỉ, có sự đầu tư từ những chi tiết nhỏ như ngọn cỏ, sương khói,...cho thấy không hề thua kém các game mang tầm cỡ PC/ Console.

Game nhập vai di động tuyệt hay Lineage 2: Revolution sẽ mở cửa rộng rãi ngay ngày mai

Ngoài việc phô diễn nền đồ họa 3D tuyệt đẹp thì gameplay cuồng bạo với nhịp độ nhanh của Lineage II: Revolution cũng khiến cho bất kỳ ai xem qua cũng phải tấm tắc ngợi khen. Những chiêu thức kỹ năng của nhân vật được tung ra liên tục tạo thành chuỗi combo kéo dài, đi kèm với các hiệu ứng có mãnh lực điên cuồng rút máu nhanh chóng làm kẻ thù không kịp trở tay.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://l2.netmarble.com/en#pcMain.

Theo Thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang