Kiếm Đạo Phong Vân - Siêu phẩm tiên hiệp mobile với hàng chục tính năng đặc sắc

Vẫn là một tựa game tiên hiệp trên mobile, tuy nhiên Kiếm Đạo Phong Vân vẫn nổi bật hơn so với các sản phẩm khác nhờ vào cốt truyện hấp dẫn và các tính năng độc đáo, khiến game không chỉ thuần túy farm quai - nâng cấp trang bị.

Kiếm Đạo Phong Vân mang cốt truyện ly kỳ hấp dẫn dựa theo bộ truyện tiên hiệp đình đám Kiếm Đạo Độc Tôn của tác giả Kiếm Du Thái Hư, kể về quá trình tu luyện của nam chính Diệp Trần, để trở thành một kiếm sĩ hùng mạnh, Diệp Trần đã không ngừng thử thách và tu luyện bản thân bằng những bí kíp võ học cổ xưa vô cùng khắc nghiệt.

Game sở hữu đồ họa 2D kiểu mẫu, mượt mà và bắt mắt, mở ra một thế giới tiên hiệp cực kỳ sống động và chân thực nhất trên di động. Cơ chế gameplay quen thuộc với hầu hết các game thủ Việt Nam, cùng nội dung phong phú với vô vàn các hoạt động trong game như PK, săn BOSS, bang hội, chợ giao dịch tự do, kết hôn, v.v… chắc chắn sẽ làm hài lòng các game thủ.

Hãy cùng xem qua một vài tính năng nổi bật mà Kiếm Đạo Phong Vân mang đến cho game thủ nhé:

Chợ giao dịch tự do- không lo nghèo vật phẩm

Trên phiên chợ game, các game thủ tha hồ tự do mua sắm, chọn lựa hay cả đấu giá để thu về cho mình nhiều vật phẩm vô cùng giá trị cho nhân vật. Với tính năngmới vô cùng hấp dãn này, Kiếm Đạo Phong Vân giúp xóa bỏ khoảng cách giàu nghèo, dân cày mà biết cách cày cuốc và trao đổi, buôn bán vật phẩm thì không thua gì các VIP.

Kết tóc se duyên

Khác với các game khác, người chơi có thể “nên duyên vợ chồng” và gia tăng lực chiến cho nhân vật dựa trên hệ thống kết hôn của Game. Và ngay sau đó, các cặp đôi có thể chu du cùng nhau làm nhiệm vụ, du ngoạn giang hồ chiến đầu, hạnh phúc viên mãn.

Hệ thống đổi nghề mạnh mẽ

Là cách chơi cá tính nhất trong Kiếm Đạo Phong Vân, người chơi đạt lv chỉ định có thể nhận nhiệm vụ đổi nghề, sau khi hoàn thành nhiệm vụ có thể đổi nghề, hiện game đã mở Tam Chuyển, mỗi lần đổi nghề sẽ tăng nhiều thực lực cho người chơi, mở khóa kỹ năng chức nghiệp mới. Hiện tại, game có 3 mức chuyển nghề tại cấp 150, 220 và 280 thỏa sức thách thức game thủ muốn chinh phục đỉnh cao giang hồ.

Tiệc Bang Hội

Vào mỗi buổi tối, người chơi có thể tham gia Tiệc Bang để hội họp trò chuyện, chung vui với nhau. Sau khi mở tiệc sẽ vào Lãnh Địa Bang của mình, đợi trong lãnh địa có thể nhận EXP, cống hiến và yến tiệc linh đình vô cùng hấp dẫn.

Để xem thêm chi tiết và tham gia trải nghiệm Kiếm Đạo Phong Vân, hãy tham khảo thêm theo các link dưới đây:

Boo

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

PUBG: NPH bất ngờ giới thiệu SKORPION PUBG, khẩu súng ngắn tự động bá đạo trong bản cập nhật sắp tới

PUBG: NPH bất ngờ giới thiệu SKORPION PUBG, khẩu súng ngắn tự động bá đạo trong bản cập nhật sắp tới

Trong bản cập nhật #23 sắp tới, một vũ khí hoàn toàn mới sẽ hiện diện và cứu vớt dòng súng Pistol bị hắt hủi: Khẩu SKORPION PUBG. Một khẩu Pistol có chế độ bắn tự động và có thể gắn được tay cầm + stock. Vũ khí này hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trong bản cập nhật sắp tới bởi sự bá đạo của mình.

Game Online
Lên đầu trang