Liên Quân Mobile: Bảng xếp hạng Tuần đầu năm 2019 - Trợ thủ và Xạ thủ thống trị hoàn toàn

Không hiểu meta vì sao mà số lượng xạ thủ và tướng hỗ trợ đang ngày càng áp đảo bảng xếp hạng của mỗi tuần, trong khi đấu sĩ và pháp sư/sát thủ lại xuất hiện rất rất ít.

Trở lại với Bảng xếp hạng Liên Quân Mobile trong tuần thứ 2 của năm 2019, hãy cùng điểm qua những tướng nào đang nắm giữ ngôi vị đầu bảng ở cả đánh thường lần đấu xếp hạng nhé.

Đấu thường 5v5

Tỉ lệ thắng

Liên Quân Mobile: Bảng xếp hạng Tuần đầu năm 2019 - Trợ thủ và Xạ thủ thống trị hoàn toàn

Chỉ sau vỏn vẹn 1 tuần thử nghiệm, Baldum để để lọt mất Top 1 của mình vào tay Annette khi cô nàng có vẻ đang quá bá - và Quillen cũng không xuất hiện quá nhiều cho Baldum đập nữa rồi. Những vị trí top còn lại cũng phần lớn từ Top tuần trước nhường chỗ dể Annette lên theo chứ không có gì mới lạ khác cả.

Liên Quân Mobile: Bảng xếp hạng Tuần đầu năm 2019 - Trợ thủ và Xạ thủ thống trị hoàn toàn 2

Tỉ lệ chọn

Liên Quân Mobile: Bảng xếp hạng Tuần đầu năm 2019 - Trợ thủ và Xạ thủ thống trị hoàn toàn 3

Những cái tên quen thuộc ở vị trí quá quen thuộc, không có gì mới lạ cả. Một khi Quillen không còn mở free thì cũng không ai dùng cậu nữa, tuy nhiên Airi có góp mặt vào Top 5 cũng tạm gọi là nhân tố mới trong danh sách này vậy.

Liên Quân Mobile: Bảng xếp hạng Tuần đầu năm 2019 - Trợ thủ và Xạ thủ thống trị hoàn toàn 4

Đấu xếp hạng

Tỉ lệ thắng

Liên Quân Mobile: Bảng xếp hạng Tuần đầu năm 2019 - Trợ thủ và Xạ thủ thống trị hoàn toàn 5

Ở phía đấu xếp hạng, chúng ta mới có thể thấy rõ ràng sự thống trị gần như tuyệt đối của các tướng trợ thủ mạnh nhất hiện tại nằm trọn Top 3. Một nhân tố mới khác biệt đó chính là Ilumia vẫn tự chứng tỏ mình phù hợp với meta hiện tại khi chỉ thua thiệt về tỉ lệ thắng chút ít so với 3 top đầu thôi.

Liên Quân Mobile: Bảng xếp hạng Tuần đầu năm 2019 - Trợ thủ và Xạ thủ thống trị hoàn toàn 6

Tỉ lệ chọn

Liên Quân Mobile: Bảng xếp hạng Tuần đầu năm 2019 - Trợ thủ và Xạ thủ thống trị hoàn toàn 7

Trong tỉ lệ chọn, chúng ta vẫn thấy vị tướng dễ chơi dễ trúng thưởng như Valhein và Yorn tạm thời vẫn được rất nhiều người sử dụng, Với Quillen, nhiều người cũng bắt đầu dùng anh hơn - và một phần khác là do hệ thống xếp hạng đã reset nên chỉ nhiều người chơi hơn chút cũng đủ lọt vào top rồi.

Liên Quân Mobile: Bảng xếp hạng Tuần đầu năm 2019 - Trợ thủ và Xạ thủ thống trị hoàn toàn 8

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Review và lý giải những tình tiết bí ẩn trong siêu phẩm kinh dị "Us"

Review và lý giải những tình tiết bí ẩn trong siêu phẩm kinh dị "Us"

“Us” – siêu phẩm kinh dị của Jordan Peele sau khi ra mắt đã nhận được “cơn mưa lời khen” tại quê nhà. Vượt lên trên những giá trị thông thường, bộ phim mang đến những thông điệp thâm thúy, sâu cay về con người và chính trị, xã hội Mỹ. Bạn đã thật sự hiểu rõ những tình tiết bí ẩn của bộ phim?

Phim Ảnh
“Ông hoàng đường đua”: Câu chuyện về một anh hùng không cầm súng của Đại Hàn Dân quốc

“Ông hoàng đường đua”: Câu chuyện về một anh hùng không cầm súng của Đại Hàn Dân quốc

Không nhất thiết phải ra chiến trường mới trở thành anh hùng và “Ông hoàng đường đua” chính là một câu chuyện như thế. Xoay quanh một nhân vật đã khơi dậy lòng tự tôn dân tộc cho hơn 20 triệu người dân Đại Hàn thời chiến, bộ phim mang đến một mảnh ghép đặc sắc trong lịch sử đấu tranh giành độc lập của một quốc gia.

Phim Ảnh
Lên đầu trang