NetEase công bố dự án game phong cách Monster Hunter nhưng trên mobile

Bạn có thể sớm cùng bạn bè săn đủ loại boss lớn ngay trên điện thoại của mình với Hunter Soul - Tựa game mang âậm phong cách Monster Hunter nổi tiếng trên PC

Với sự thành công không ngừng (và chuẩn bị tiếp nối trong tương lai) của tựa game Monster Hunter trên PC, thật sự rất đáng tiếc khi trên mobile chưa có tựa game nào tương tự như vậy...cho đến nay. Sau khởi đầu không mấy thành công của Hunting Era, NetEase Game tiếp tục phát triển Hunter Soul (tên tiếng Trung là 猎魂觉醒) cùng trailer gameplay khá hấp dẫn với vài tính năng ban đầu khá hấp dẫn.

Theo chất lượng đồ họa từ trailer, game sẽ có cả chế độ ban ngày và ban đêm xoay tua với ánh sáng và đổ bóng khá tốt. Về gameplay, game vẫn không quá tập trung vào việc cày cấp và farm tiền - ngược lại đó là khám phá thế giới và lập team 4 người để săn boss tìm nguyên liệu nâng cấp trang bị.

Các nhân vật khởi đầu cũng giống nhau hoàn toàn và không có class hay môn phái gì cả. Người chơi có thể lựa chọn giữa 6 vũ khí khác nhau bao gồm: Đại Kiếm (Greatsword), Gun Shield (Súng...?!), Găng Tay (Gaunlet), Trượng (Staff), Cung (Bow) và Song Kiếm (Dual Swords).

Trong trailer, chúng ta cũng được giới thiệu thêm 3 kĩ năng quan trọng nhất trong game để diệt boss nhanh hơn: Soul Chains Hawk Eyes và Monster Dismemberment. Trong đó, kĩ năng soul chains được dùng để khống chế quái vật trong thời giang ngắn, hawk eyes giúp người chơi có thể tìm ra điểm yếu trên người boss, còn monster dismemberment sẽ giúp game thủ chọn cách "xử lý" boss để tìm các nguyên liệu cần thiết từ các bộ phận khác nhau của boss mà mình cần.

Hunter Soul dự kiến sẽ được tung ra toàn cầu khi trailer này sử dụng tiếng Anh chứ không phải tiếng Trung như trước. Có thể NetEase Games sẽ tiếp tục chia sẻ thêm về tựa game này trong sự kiện ChinaJoy 2017 đang diễn ra.

Boo

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang