PUBG đã chính thức ra mắt chế độ ngày đêm trong map mới Vikendi

Map mới Vikendi đã có chế độ ban đêm sau bản cập nhật chính thức của PUBG.

Sau một tuần thử nghiệm trên test server, phiên bản ban đêm của Vikendi đã được thêm vào phiên bản chính thức của PUBG. Vikendi khoác lên màu áo mới với những dải cực quang, mặt trăng tròn. Bản cập nhật này cũng điều chỉnh lại tỉ lệ rơi của vũ khí trong map, trong đó AR sẽ trở nên phổ biến hơn, trong khi đó SMG và DMR sẽ khó kiếm hơn.

Vikendi và Erangel cũng nhận được vũ khí mới, cụ thể là khẩu PP Bizon nhưng rất tiếc là xe trượt tuyết sẽ không đến kịp tay người chơi trong lần cập nhật này do nhiều vấn đề kĩ thuật.

PUBG đã chính thức ra mắt chế độ ngày đêm trong map mới Vikendi - Ảnh 1.

Bản đồ về đêm với cực quang và mặt trăng, đáng tiếc xe trượt tuyết sẽ không đến kịp tay người chơi lần này

Bản cập nhật có dung lượng 9GB. Theo PUBG Corp, xe trượt tuyết lẽ ra sẽ được thêm vào trong lần cập nhật này, tuy nhiên trong test server đã ghi nhận nhiều bug khiến chiếc xe đôi khi hoạt động kì lạ và có trường hợp bay khỏi mặt đất làm người chơi chết vì va chạm. PUBG Corp xác nhận sau khi sửa được lỗi này, xe trượt tuyết sẽ được thêm lại vào game.

PP Bizon là vũ khí mới nhất được thêm vào trong bản cập nhật lần này. Khẩu súng chỉ được tìm thấy ở 2 map đó là Erangel và Vikendi. Bizon sử dụng đạn 9mm với băng đạn lên tới 53 viên. Rất tiếc, khẩu súng này chỉ có thể gắn thêm ống ngắm và phụ kiện nòng súng.

PUBG đã chính thức ra mắt chế độ ngày đêm trong map mới Vikendi - Ảnh 2.

PP Bizon trong game

Kính ngắm nghiêng (canted sight) là một phụ kiện mới trong lần cập nhật này. Kính ngắm này hoạt động như một kính ngắm phụ. Người chơi có thể dùng tổ hợp ALT + chuột phải để chuyển giữa kính ngắm chính và kính ngắm nghiêng. Kính ngắm này có thể được gắn với những loại vũ khí sau:

● AR: Beryl M762, AKM, AUG, M416, Mutant, QBZ, SCAR-L, G36C

● DMR: SLR, Mini14, Mk14, QBU, SKS

● SR: AWM, M24, Kar98k

● SMG: UMP, Vector, Bizon

● Shotgun: S12K

PUBG đã chính thức ra mắt chế độ ngày đêm trong map mới Vikendi - Ảnh 3.

Kính ngắm phụ có thể sử dụng trong tình huống cận chiến

Gameplay cũng có nhiều điều chỉnh trong lần cập nhật này. Mũ và áo giáp sẽ có độ bền cao hơn khi. Lựu đạn cũng được điều chỉnh lại khi mà các vật cản rất nhỏ như chiếc cột sẽ không còn che chắn người chơi khỏi vụ nổ, cũng như đường ném được điều chỉnh lại. Người chơi sẽ có thể chuyển hướng dễ dàng hơn khi mà thời gian mở dù sẽ được rút ngắn lại. Bản đồ Vikendi cũng có nhiều điều chỉnh lớn, đặc biệt là tỉ lệ rới của AR tăng lên trong khi SMG và DMR giảm đi, trong khi SR sẽ được giữ nguyên, đồng thơi mũ 3 và giáp 3 cũng trở nên khan hiếm hơn. Tỉ lệ rơi của các phụ kiện cũng được điều chỉnh lại để gameplay trở nên công bằng hơn.

Patch note đầy đủ có thể tìm được tại đây.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang