VLTK Mobile chính thức hé lộ bảng kĩ năng Bá Đao được Việt hóa hoàn tất

Hệ thống chiêu thức của Bá Đao mang đặc tính 'khô máu' cực mạnh mẽ, nhất là khi bản thân hoặc địch thủ đang ở trạng thái yếu máu.

Theo thông tin chính thức từ NPH, phiên bản Bá Chiến Mỹ Nhân tiếp theo của VLTK Mobile rất có thể sẽ đi kèm với việc cập nhật môn phái Bá Đao ngay trong cuối tháng 7 này. Đây là bản cập nhật được rất nhiều game thủ mong đợi khi Bá Đao sẽ là một làn gió mới với các game thủ từ lâu yêu thích sự mạnh mẽ và cuồng chiến mà môn phái này mang lại.

Với chỉ số Thể Chất đến 4 điểm, Bá Đao được game thủ server Trung Quốc đánh giá là môn phái có sức chống chịu thuộc loại "trâu bò" nhưng sát thương cũng rất mạnh (Sức Mạnh 4 điểm). Bộ kĩ năng của Bá Đao cũng khá bất biến tùy theo trường hợp như tăng giới hạn sinh lực, áp sát cận chiến tức thì...

Hiện tại cộng đồng game thủ Việt yêu thích Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cũng đang xôn xao về hệ thống kỹ năng được đánh giá là cực kỳ mạnh mẽ của môn phái này. Hãy cùng xem qua loạt ảnh Việt hóa về bộ kỹ năng của Bá Đao ngay dưới đây nhé:

Với nhận định ban đầu từ cộng đồng, bộ kĩ năng của Bá Đạo khá mạnh ở cận chiến và áp đảo đối thủ - có thể quá mạnh do môn phái mới ra mắt để thu hút game thủ mới. Chắc chắn cộng đồng sẽ phải tìm cách để khắc chế bớt sức mạnh của Bá Đao vào thời điểm ra mắt sắp tới đây.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang