Assassin's Creed 4 đã chính thức được cho không, mau lấy về thôi!

Giờ "G" đã điểm, tựa game Assassin's Creed IV: Black Flag đã chính thức được Ubisoft tặng hoàn toàn miễn phí, chỉ còn chờ người hâm mộ lấy về mà thôi

Như vậy là đúng như lịch đã lên, tựa game Assassin's Creed 4: Black Flag của Ubisoft đã chính thức được tải về miễn phí thông qua Uplay. Được biết đây là một hoạt động khuyến mãi tặng game cuối năm của Ubisoft, mở đầu với tựa game chiến thuật World in Conflict, và nay là Assassin's Creed 4. Tất cả những gì bạn cần làm là tạo tài khoản Uplay, tải ứng dụng Uplay về, và sau khi đăng nhập bạn có thể chuyển qua phần "News" - "Tin tức" để nhìn thấy thông báo về việc tặng miễn phí Assassin's Creed 4. Nhìn chung, quy trình nhận game này khá đơn giản. 

Trong Assassin's Creed IV: Black Flag, bạn sẽ vào vai gã cướp biển mưu mẹo Edward Kenway, đồng thời là một bậc thầy sát thủ giong buồm trên vùng biển Carribean để thực hiện mơ ước sống một cuộc sống tự do. Không giống như những tựa game Assassasin's Creed khác, thế giới mở trong Black Flag rộng lớn và mang đến cho người chơi nhiều sự tự do hơn những gì có thể trong một thành phố nhất định. Dĩ nhiên, một hải tặc không thể không có thuyền, và chiếc Jackdaw sẽ khỏa lấp vai trò đó. Người chơi có thể chiêu mộ thủy thủ đoàn, khám phá vô số địa điểm thú vị trong vùng lãnh hải, đồng thời tham gia vào cuộc chiến không hồi kết giữa Templar và Assassin.

Thời gian để người chơi nhận game Assassin's Creed IV: Black Flag kéo dài từ ngày 12 đến ngày 18 tháng 12, khoảng thời gian đủ dài để bất kì ai sở hữu tựa game này. Truy cập vào ĐÂY để nhận game, và bước chân vào thế giới hải tặc đầy rẫy những tên tuổi nổi tiếng. Sau đây là hướng dẫn ngắn gọn để nhận được game AC 4: Black Flag hoàn toàn miễn phí.

Hướng dẫn nhận game Assassin's Creed: Black Flag

Chọn vào Register for PC nếu bạn đang xài PC
Chọn vào Register for PC nếu bạn đang xài PC

Truy cập E-mail và mật khẩu tài khoản Uplay hoặc tạo một cái
Truy cập E-mail và mật khẩu tài khoản Uplay hoặc tạo một cái

Chọn tài khoản sẽ được nhận Assassin's Creed IV: Black Flag
Chọn tài khoản sẽ được nhận Assassin's Creed IV: Black Flag

Nếu bạn đã bỏ game vào Library, hệ thống sẽ nhắn nhở
Nếu bạn đã bỏ game vào Library, hệ thống sẽ nhắc nhở

Nguồn: Tổng hợp

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang