Bản mod Fallout 3 Remake ra mắt trailer mới giới thiệu Capital Wasteland

Một trong những điều khiến cho cộng đồng modder luôn được game thủ yêu thích, là họ thường mang đến vô số sản phẩm chất lượng, và bản mod Fallout 3 Remake là một trong số đó

Khi các công ty game quá bận rộn để thực hiện một ý tưởng hay dự án nhất định, thỉnh thoảng người hâm mộ sẽ tự mình biến nó thành hiện thực. Một trường hợp điển hình là bản mod Fallout 3 Remake với tên gọi Capital Wasteland, đang được thực hiện bởi đội mod Road to Liberty. Mới đây, đội modder này đã tung ra một đoạn trailer cho dự án, giới thiệu những hình ảnh được cải thiện của Fallout 3 thông qua Creation Engine của Fallout 4Fallout 3 Remake bao gồm bản xây dựng lại hoàn toàn của Capital Wasteland, và sẽ bao gồm mọi nhiệm vụ, dòng hội thoại, và địa điểm được tái thực hiện bằng Creation Engine trong Fallout 4.

Mục tiêu của Road to Liberty là cập nhật trải nghiệm Fallout 3 lên những tiêu chuẩn hiện đại hơn, và đoạn trailer đã phần nào chứng minh điều đó. Một khi đội Road to Liberty hoàn thành bản mod Fallout 3 Remake, họ lên kế hoạch chuyển hướng chú ý sang những gói mở rộng của game. Điều đó đồng nghĩa với những ai quyết định tải bản mod sẽ có thể mong đợi sự quay trở lại của Operation Anchorage, The Pitt, Broken Steel, Point Lookout và Mothership Zeta trong tương lai với chất lượng hình ảnh mới mẻ. Dĩ nhiên, điều đó sẽ đì hỏi nhiều việc phải làm hơn so với tất cả những giờ làm việc mà đội đã bỏ ra để làm lại toàn bộ tựa game khổng lồ này. Tuy vậy, vẫn có khả năng đội ngũ modder sẽ được trả tiền cho những nỗ lực của họ.

Cách đây một thời gian, trang Nexus Mods đã công bố kế hoạch cho một hệ thống góp tiền mới nhằm giúp tạo lợi nhuận cho các modder, để người hâm mộ có thể ủng hộ tiền cho các modder nếu muốn. Đội ngũ Road to Liberty hoàn toàn có thể nhận được sự ủng hộ này. Dù sao thì, mặc dù chưa rõ liệu đội mod có kiêm1 được tiền từ bản mod này hay không, nhưng ít nhất những thành quả của họ sẽ được thưởng thức bởi rất nhiều người. Cho đến nay, Fallout 3 vẫn được xem là một trong những tựa game thế giới mở tốt nhất mọi thời đại, và bản Remake này mang đến cho người hâm mộ lý do tuyệt vời để quay lại Capital Wasteland một lần nữa.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

19 chú mèo béo mũm mĩm đến mức ‘nếu cuộn tròn sẽ như một trái banh’

19 chú mèo béo mũm mĩm đến mức ‘nếu cuộn tròn sẽ như một trái banh’

Niềm vui lớn nhất của việc nuôi thú cưng đó là mang lại một cảm giác tuyệt vời và như một phương pháp hữu hiệu chữa lành vết thương trong các mặt của cuộc sống. Đối diện với những nhọc nhằn mệt mỏi trong các công việc hàng ngày, sau khi về đến nhà nhìn thấy bộ dạng đáng yêu của những thú cưng này sẽ khiến bạn nhanh chóng quên đi những phiền não.

Thế giới Động Vật
Lên đầu trang