Bùng nổ hành động với trailer mới của Red Dead Redemption 2

Như đã hứa, đúng 8h tối ngày 1 tháng 10 vừa qua, đoạn trailer gameplay tiếp theo của tựa game bom tấn Red Dead Redemption 2 đã được Rockstar đăng tải, chứa đựng những pha hành động đậm chất miền viễn Tây

Vừa qua, Rockstar Games cho biết một đoạn trailer gameplay mới dành cho Red Dead Redemption 2 sẽ được tung ra vào 6h sáng ngày 1 tháng 10 theo khung giờ Thái Bình Dương, tương đương 20h tối hôm qua ở Việt Nam, và hãng phát triển khổng lồ này đã không làm mọi người thất vọng. Như đã hứa, một đoạn trailer gameplay mới chính thức ra mắt, mang đến cho người hâm mộ cái nhìn rõ nét về hàng loạt những pha hành động máu lửa trong tựa game thế giới mở sắp ra mắt. Nếu đoạn trailer gameplay đầu tiên tập trung phần lớn vào việc miêu tả thế giới rộng lớn của game, thì đoạn trailer mới này chỉ đánh vào mảng hành động là chính.

Trong trailer, người chơi có thể nhìn thấy nhân vật chính Arthur Morgan tham gia vào một loạt các hành động cướp phá, từ cướp nhà băng, cướp tàu, trộm cắp, ... Xen giữa những hoạt động này là những cuộc chiến với các thành viên của băng đảng đối thủ, những kẻ ngoài vòng pháp luật khác và cả những thợ săn tiền thưởng, qua  đó thể hiện rõ hệ thống chiến đấu trong Red Dead Redemption 2. Hệ thống chiến đấu liền mạch kết hợp với cốt truyện khi cần thiết, và người chơi một lần nữa tiếp tục truy cập vào hệ thống Dead Eye, có thể dùng để làm chậm thời gian, đánh dấu nhiều mục tiêu, và làm nổi bật lên những điểm yếu của kẻ thù.

Ngoài ra, đoạn trailer gameplay của Red Dead Redemption 2 còn tập trung vào lựa chọn của người chơi. Trong game, người chơi có thể chọn đồ để mặc, món để ăn, súng để mang, cạo râu, tắm rửa, ... Khi không tham gia vào những màn cướp bóc, đấu súng hay đấu tay đôi, họ có thể dành thời gian cho những việc khác như câu cá, chăn cừu, chơi bài, nhậu nhẹt, khiêu vũ, chặt cây, xem kịch, ... Dĩ nhiên, người chơi cũng có thể bước ra bên ngoài và khám phá thế giới mở, mà theo Rockstar là thế giới mở "tham vọng nhất" của họ cho tới nay.

Trong lúc khám phá thế giới, người chơi có thể tìm kiếm những khu vực bí mật hoặc những người đặc biệt, với một ví dụ trong trailer là hai tù nhân vượt ngục đang vật lộn với nhau. Cách mà người chơi tương tác với những nhân vật này cũng khá quan trọng, vì Rockstar cho biết hành vi trong game sẽ có những hệ quả, và người dân sẽ ghi nhớ những hành động của Arthur

Cuối trailer, Rockstar tiết lộ cách mà người chơi Red Dead Redemption 2 có thể trải nghiệm thế giới mở đầy tham vọng của họ, và thực sự có một vài lựa chọn nhất định. Người chơi có thể dùng góc nhìn thứ ba tiêu chuẩn, hoặc chơi toàn bộ game với góc nhìn thứ nhất. Góc nhìn điện ảnh cũng có sẵn, sẽ phù hợp hơn trong việc làm nổi bật vẻ đẹp của thế giới trong game. Cho dù người chơi gắn với một tùy chọn góc nhìn hay thay đổi giữa toàn bộ những thứ có sẵn, thì đó cũng là cách cho thấy Red Dead Redemption 2 hoàn toàn tự do cho người chơi lựa chọn phong cách tiếp cận. Game sẽ ra mắt trên PS4 và Xbox One vào ngày 26 tháng 10.

KL Jackarl
Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang