Red Dead Redemption 2 chuẩn bị ra mắt trailer tiếp theo, hứa hẹn tiết lộ gameplay

Trong thời gian gần đây, Rockstar bắt đầu chia sẻ nhiều thông tin hơn về game Red Dead Redemption 2, và dự kiến trong hôm nay, một đoạn trailer mới nhất sẽ được tung ra

Red Dead Redemption 2 hiện đang được xem là một trong những tựa game được kì vọng cao nhất trong năm 2018, và điều đó khiến cho rất nhiều người đang ngày đêm trông chờ những thông tin mới nhất liên quan đến trò chơi thế giới mở này. May mắn là Rockstar sẽ không bắt mọi người phải chờ thêm quá lâu. Mới đây, hãng đã xác nhận rằng đoạn trailer tiếp theo dành cho Red Dead Redemption 2 sẽ được tung ra trong ngày hôm nay, 1 tháng 10, đồng thời cũng cho biết chính xác khoảng thời gian cụ thể. Theo khung giờ Thái Bình Dương, đoạn trailer sẽ được tung ra vào 6h sáng ngày 1 tháng 10 (Tương đương 20h tối nay theo giờ Việt Nam), còn ở Bờ biển phía Đông nước Mỹ là 9h sáng. 

Red Dead Redemption 2 chuẩn bị ra mắt trailer tiếp theo, hứa hẹn tiết lộ gameplay

Một điều khiển cho đoạn trailer nói trên tạo nên sức hút chính là việc Rockstar đã tiết lộ đoạn trailer sẽ là những hình ảnh gameplay, qua đó giúp người hâm mộ có được cái nhìn cần thiết về đồ họa trong game, hệ thống vật lý và các cơ chế trò chơi. Bên cạnh hàng loạt những chi tiết đã được tiết lộ trước đây vốn đã rất thú vị và hấp dẫn, bất kì tin tức mới nào liên quan đến Red Dead Redemption 2 chắc chắn cũng sẽ được nhiều người đánh giá cao. Ngoài ra gần đây, Rockstar đã xác nhận game Red Dead Redemption 2 sẽ có cả góc nhìn thứ nhất bên cạnh góc nhìn thứ ba từng xuất hiện trong phần game đầu tiên, và việc chuyển đổi giữa hai góc nhìn sẽ rất nhanh và đơn giản, có thể thực hiện bất kỳ lúc nào trong game.

Red Dead Redemption 2 chuẩn bị ra mắt trailer tiếp theo, hứa hẹn tiết lộ gameplay  2

Nhưng có lẽ điều thú vị nhất trong tiến trình phát triển Red Dead Redemption 2 mà người hâm mộ mong chờ hé lộ nhiều hơn chính là chế độ multiplayer Red Dead Online sẽ bắt đầu một đợt Beta vào tháng 11, cho phép từ 2 đến 32 người tham gia chơi cùng lúc. Giữa phần chơi chiến dịch và chế độ multiplayer, Red Dead Redemption 2 đang dần định hình trở thành một tựa game lớn, cả về kích thước lẫn độ phức tạp. Tuy nhiên, toàn bộ những nội dung đó khiến cho các cỗ máy PS4 cần có một ổ cứng đủ lớn. Thực tế thì, gói PS4 Pro kèm game Red Dead Redemption 2 còn đi kèm thêm một ổ cứng gắn ngoài, để có thể lưu trữ 105GB dung lượng của game. Red Dead Redemption 2 sẽ ra mắt vào ngày 23 tháng 10 trên PS4 và Xbox One.

Red Dead Redemption 2 chuẩn bị ra mắt trailer tiếp theo, hứa hẹn tiết lộ gameplay  3

KL Jackarl
Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang