Gói DLC Variety Map Pack của Modern Warfare Remastered chính thức ra mắt PC/Xbox One

Sau khoảng 2 tháng kể từ khi ra mắt trên PlayStation 4, gói Variety Map Pack của Call of Duty 4 Remastered đã chính thức có mặt trên PC và Xbox One, với 4 bản đồ cổ điển lấy từ phiên bản cũ

Variety Map Pack, gói DLC từng ra mắt trong Call of Duty: Modern Warfare năm 2008, đã xuất hiện trong phiên bản Remastered trên PS4 vào tháng 3 vừa qua. Đến nay, gói DLC này chính thức "cập bến" hai hệ máy PC và Xbox One. Gói Variety Map Pack bổ sung 4 bản đồ quen thuộc là Boradcast, Chinatown, Creek và Killhouse, dĩ nhiên là với nền tảng đồ họa được nâng cấp.

Gói mở rộng có giá 15 đô-la, đi kèm 4 bản đồ kể trên và 10 gói hàng tiếp tế hiếm, chứa những vật phẩm trang phục, có thể mở khóa thông qua quá trình chơi hoặc sử dụng tiền thật. Toàn bộ những gói DLC của seri game Call of Duty giờ đây đều sẽ ra mắt trên PlayStation trước thông qua hợp đồng độc quyền có thời hạn giữa Activision và Sony.

Gói DLC Variety Map Pack của Modern Warfare Remastered chính thức ra mắt PC/Xbox One

Modern Warfare Remastered là phiên bản làm lại của Call of Duty 4, chỉ có thể có được thông qua việc mua bản Legacy Edition của Call of Duty: Infinite Warfare. Bản này có giá 80 đô-la, và hiện đang được giảm giá trên Amazon (bản PS4). Hiện Activision vẫn chưa có động thái nào cho thấy sẽ phát hành game dưới dạng phiên bản độc lập.

Gói DLC Variety Map Pack của Modern Warfare Remastered chính thức ra mắt PC/Xbox One 2

Theo Gamespot

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang