Tựa game hoài niệm Plants vs Zombie mở miễn phí trên hệ thống Origin

Trong chiến dịch tặng game free mới nhất của EA Games, tựa game hoài niệm của phần lớn game thủ Plants vs Zombie sẽ được tặng hoàn toàn miễn phí trong thời gian tới.

Chiến dịch On the House (tặng game miễn phí định kỳ trên cổng phân phối game Origin của hãng EA) lại tiếp tục với tựa game rất nổi tiếng Plants vs Zombies phiên bản Game of the Year. Plants vs Zombies của PopCap Games đã tạo nên cơn sốt toàn cầu vào năm 2009.

Cách sở hữu game

Nếu bạn chưa có tài khoản Origin:

  • Bước 1: Tải chương trình Origin về tại trang web của Origin -> Chọn "Download Origin for PC" hoặc "Download for Mac" nếu bạn dùng máy Mac.

  • Bước 2: Sau khi đã cài đặt và khởi động, bạn nhấn vào "Create an account" để tạo tài khoản miễn phí bằng email và hoàn thành các bước xác nhận.

Nếu bạn đã có tài khoản Origin:

  • Bạn khởi động Origin, nhấp vào hình game ở phía bên dưới trang chủ của ứng dụng Origin -> Orgin sẽ hiện ra bảng dưới đây, bạn rê chuột vào hình game và chọn "Get It Now".

Và tựa game hấp dẫn Plants vs Zombies phiên bản Game of the Year. đã nằm trong bộ sưu tập của bạn. Bạn có thể tải game về máy để chiến bất cứ lúc nào.

Theo thanhnien.vn

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang