CoD Black Ops 4: 25 điều "sai trái" mà người chơi thường không nhận ra khi chiến Black Ops 4

Call of Duty: Black Ops năm nay chỉ có chế độ Multiplayer và Blackout nên lối chơi sẽ khác hẳn những phiên bản tiền nhiệm. Chính vì thế mà người chơi sẽ mắc nhiều sai lầm không đáng có, thậm chí còn không biết là mình sai nữa cơ. Sau đây là 25 điều mà người chơi hay mắc sai lầm nhất trong game.

CoD Black Ops 4: 25 điều sai trái mà người chơi thường không nhận ra khi chiến Black Ops 4

Call of Duty: Black Ops năm nay chỉ có chế độ Multiplayer và Blackout nên lối chơi sẽ khác hẳn những phiên bản tiền nhiệm. Chính vì thế mà người chơi sẽ mắc nhiều sai lầm không đáng có, thậm chí còn không biết là mình sai nữa cơ. Sau đây là 25 điều mà người chơi hay mắc sai lầm nhất trong game.

1. Cắm đầu chạy liên tục

CoD Black Ops 4: 25 điều sai trái mà người chơi thường không nhận ra khi chiến Black Ops 4 2

Một sai lầm mà ít người chơi FPS chuyên nghiệp nào mắc phải. Tương tự như trong CS:GO hay PUBG, tiếng bước chân trong Black Ops 4 rất dễ nghe thấy ở khoảng cách gần. Đồng ý là bạn có thể giảm tiếng bước chân bằng một số perk nhất định nhưng nếu cứ đè Shift liên tục thì chắc chắn ai cũng nghe thấy bạn thôi. Cứ từ từ đi chậm ở một số khu vực bạn nghi ngờ có người để giảm thiểu tiếng ồn từ tiếng bước chân để bớt nguy cơ bị tập kích từ trong nhà ra nhé.

2. Không nhặt vật phẩm hồi phục

CoD Black Ops 4: 25 điều sai trái mà người chơi thường không nhận ra khi chiến Black Ops 4 3

Nếu không nhặt bất kỳ cái băng đít hay vật phầm hồi phục tương tự thì bạn đừng mơ đạt được top 5 nhé, dù là có trón chui trốn nhủi không bắn nhau đi chăng nữa. Tốt hơn cứ thủ sẵn cho mình 1 2 bộ sơ cứu trong người, dù không có ba lô bạn vẫn trữ được tận 10 cái cơ mà. Hiếm hơn thì Trauma kit sẽ giúp bạn hồi 200 máu 1 lần luôn. Quá tiện.

3. Không chuẩn bị kỹ càng

CoD Black Ops 4: 25 điều sai trái mà người chơi thường không nhận ra khi chiến Black Ops 4 4

Bạn có thể tùy chọn chỉnh sửa nhân vật và bộ trang bị của mình bất kỳ lúc nào, miễn là không phải đang trong trận là được. Hãy tùy chỉnh ngoại hình nhân vật, phục trang, bộ vũ khí, kỹ năng,... tất tần tật trước khi tham chiến vào bất cứ bản đồ nào. Một số trang phục hay sơn người có thể giúp bạn ngụy trang tốt hơn nữa đấy.

4. Không dùng tai nghe

CoD Black Ops 4: 25 điều sai trái mà người chơi thường không nhận ra khi chiến Black Ops 4 5

Không có một tựa game FPS chuyên nghiệp nào mà âm thanh không đóng một vai trò quan trọng cả. Black Ops 4 cũng vậy! Một chiếc tai nghe tốt không những giúp trải nghiệm âm thanh trong game trở nên chân thực hơn mà còn giúp bạn pro hơn đấy. Mỗi khi bắn trúng người địch bạn sẽ nghe thấy tiếng hit nhỏ báo hiệu đã gây sát thương (dù điều này khá phi lý trong thực tế). Ngoài ra bạn dễ dàng nghe được hướng súng và tiếng bước chân đang đến gần mình nữa. Thế thì tại sao lại không dùng tai nghe khi chơi game nhỉ?

5. Chịu tra tấn lỗ tai

CoD Black Ops 4: 25 điều sai trái mà người chơi thường không nhận ra khi chiến Black Ops 4 6

Những người đồng đội trong game không phải ai cũng dễ chịu và hiền như bạn, đó là sự thật trong một tựa game multi như Black Ops 4. Hãy mạnh dạn mute những đồng đội đáng ghét làm phiền bạn hay thậm chí là địch hay chửi bới để tập trung hơn vào game thay vì chịu tra tấn lỗ tai trong suốt thời gian chơi, vừa bực mình lại không được gì nhé.

6. Chỉ lo bắn người trong mode cướp cờ

CoD Black Ops 4: 25 điều sai trái mà người chơi thường không nhận ra khi chiến Black Ops 4 7

Mục tiêu của chế độ cướp cờ hay Control chính là kiểm soát cứ điểm. Vì vậy hãy tập trung vào mục tiêu chiếm cứ điểm trước đã, đừng quá chú trọng vào chỉ số K/D của bản thân mà quên mất nhiệm vụ chính. Nếu không thích chơi kiểu như thế hãy vào chế độ Team Deathmatch, ở đó bạn sẽ thỏa sức mà bắn nhau. Còn nếu đã chơi Control mà lo bắn nhau thì dù có nhiều kill đi chăng nữa mà thua cũng vậy thôi.

7. Quên chỉnh độ nhạy

CoD Black Ops 4: 25 điều sai trái mà người chơi thường không nhận ra khi chiến Black Ops 4 8

Các tính năng điều khiển trong Black Ops 4 nếu để mặc định có thể khiến bạn không quen, nhất là khi phải đối đầu với các người chơi khác trong một tựa game có nhịp độ nhanh như vậy. Lợi ích của việc "quen tay" sẽ không cần bàn cãi. Vì vậy hãy vào tùy chọn, chỉnh lại độ nhạy tổng sao cho phù hợp nhất với lối chơi của bạn là được.

8. Bỏ qua thùng đạn của Crash

CoD Black Ops 4: 25 điều sai trái mà người chơi thường không nhận ra khi chiến Black Ops 4 9

Specialist Crash với kỹ năng hỗ trợ thả thùng đạn dự trữ cung cấp cho đồng đội rất có ích nhưng thường thì không ai để ý đến và đi ngang qua luôn thùng đạn ấy. Nếu đi ngang thùng đạn ấy, chỉ cần dừng lại loot một phát là đầy đạn lại ngay. Hơn nữa anh chàng Crash cũng sẽ tích thêm được tí điểm để mau lên cấp hơn.

Jelly Donuts

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang