FIFA Online 3 công bố lịch sự kiện mới, hứa hẹn tiếp tục phát triển ít nhất 6 tháng nữa

Fifa Online 3 vẫn chưa nhường chỗ cho Fifa Online 4 đâu vì kế hoạch 6 tháng tiếp theo đã được lên hết rồi

FIFA Online 3 sẽ đóng cửa để nhường chỗ cho FIFA Online 4 sẽ xuất hiện trước thềm vòng chung kết World Cup 2018 là thông tin được công bố chính thức trên trang chủ FO3 Việt Nam.

Không còn nghi ngờ gì nữa! FIFA Online 3 vẫn sẽ phát triển trong ít nhất 6 tháng nữa!

Tuy nhiên, “trước VCK World Cup 2018” là một khái niệm hết sức mù mờ! Nó có thể là tháng 12 năm nay, cũng có thể là… tháng 7 sang năm. Vì thế, ngay khi thông tin này được công bố, rất nhiều người chơi đã lo lắng rằng toàn bộ tài sản của họ trong trò chơi sẽ bất thình lình “không cánh mà bay” ngay sáng ngày mai. Hệ quả là, nhiều người thậm chí đã… không dám vào game vì… sợ buồn.

Nhưng tình trạng này sẽ không thể kéo dài lâu hơn nữa vì mới đây, FIFA Online 3 Việt Nam đã chính thức công bố lịch trình hoạt động của mình trong 6 tháng đầu năm tới, đồng nghĩa với việc chấm dứt mọi tin đồn về việc “xóa xổ” FIFA Online 3 trong ít nhất nửa năm tiếp theo.


Infographic chính thức về lịch trình FIFA Online 3 nửa năm tới.

Infographic chính thức về lịch trình FIFA Online 3 nửa năm tới.

Tất nhiên, đến một ngày nào đó, FIFA Online 3 vẫn sẽ phải đóng cửa để nhường chỗ cho FIFA Online 4! Nhưng ít nhất thì gamer FO3 giờ đây đã có thể yên tâm chơi thêm vài tháng nữa! Và chẳng đời nào có chuyện một sớm mai thức dậy, bạn giật mình nhận ra server đã bất thình lình đóng cửa như các trang lá cải vẫn hay đưa tin từ trước đến giờ cả!

Theo Tri ThứcTrẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang