Fortnite công bố tổng số người chơi kỉ lục trong tháng 8, vượt mặt PUBG khá xa

Từng bị coi là phiên bản "nhái" của PUBG, tuy nhiên Fortnite hiện tại đang chiếm thế độc tôn trên thị trường game bắn súng sinh tồn với tổng số người chơi khổng lồ kỉ lục.

Fortnite công bố tổng số người chơi kỉ lục trong tháng 8, vượt mặt PUBG khá xa

Hiện nay, mọi người đều biết rằng tựa game sinh tồn được nhiều người chơi nhất trên thế giới chính là Fornite. Nếu còn hoài nghi thì theo thông tin chia sẻ mới nhất của các nhà phát triển của tựa game này thì số lượng người chơi khổng lồ đã được hé lộ cụ thể.

Theo đó, Epic Games đã tiết lộ rằng chỉ trong tháng 8, số lượng người chơi của Fornite đã lên con số khổng lồ lên tới 78,3 triệu người. Có thể nói rằng đây là con số cực kì ấn tượng mà không phải tựa game nào đạt được trong khoảng thời gian gần đây.

Fortnite công bố tổng số người chơi kỉ lục trong tháng 8, vượt mặt PUBG khá xa 2

Chính vì vậy không có gì quá khó hiểu khi Epic Games công bố giải đấu với tổng giải thưởng lên đến 10 triệu USD (gần 232 tỷ đồng). Và đây sẽ là giải đấu được tổ chức dài hơi với mục tiêu xây dựng hệ thống giải chuyên nghiệp và quy mô lớn nhất từ trước đến nay.

Ngoài ra việc PUBG đang dần trở nên 'lỗi thời' trên thế giới thì việc Fornite soán ngôi và trở thành một hiện tượng còn nổi hơn cả tựa game gốc của thể loại sinh tồn là điều có thể dự đoán được. Trong khi PUBG vẫn đang loay hoay trong việc cập nhật bản đồ mới đầy bug thì Fortnite đã trải qua tận 5 mùa với bản đồ được thay đổi liên tục trong cả 5 mùa này.

Fortnite công bố tổng số người chơi kỉ lục trong tháng 8, vượt mặt PUBG khá xa 3
Dù bay hình rồng phun lửa và hồ nước thành bệ lò xo khổng lồ khởi động mùa 6

Hiện tại, mùa giải thứ 5 của Fornite đã sắp kết thúc và chuẩn bị bước tới mùa giải thứ 6 ngay trong tuần sau với bản đồ và chế độ chơi mới. Và sau này không chừng với tốc độ phát triển chóng mặt như vậy thì Fornite có thể vượt qua con số 80 triệu hay thậm chí là 100 triệu người chơi trong tương lai và trở thành một trong những tựa game được nhiều người chơi nhất trên thế giới như Liên Minh Huyền Thoại hay Dota 2.

Fortnite công bố tổng số người chơi kỉ lục trong tháng 8, vượt mặt PUBG khá xa 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang