Game thủ Overwatch gây quỹ khổng lồ với hơn 12.7 Triệu USD dành cho Tổ chức Nghiên cứu về Ung thư vú

Qua đợt mở bán skin Mercy "hường" của Blizzard trên Overwatch, game thủ và các streamers đã quyên góp một số tiền khổng lồ lên đến 12.7 triệu USD dành cho quỹ của Tổ chức Nghiên cứu về Ung thư vú trên toàn thế giới.

Đợt bán skin Pink Mercy và các mặt hàng (áo thun đặc biệt) dành cho quỹ ủng hộ từ thiện cho Tổ chức Nghiên cứu về Ung thư vú vừa rồi đã kêu gọi được một số tiền khổng lồ: 12.703.828$ - tức gần 292 tỉ đồng!

Theo tổ chức BCRF (Tổ chức Nghiên cứu về Ung thư vú), đây là đợt quyên góp đơn lớn nhất bởi một đơn vị hỗ trợ khác của tổ chức này trong vòng 25 năm qua. BRRF cũng chia sẻ rằng với số tiền khổng lồ này, tổ chức sẽ có thêm quỹ để nghiên cứu, cải thiện cách chữa bệnh. sức khỏe và chất lượng sống của các bệnh nhân ung thư vú hiện tại và tương lai.

Chưa kể, các lần donate khi xem stream của các streamer trong đợt bán skin đã quyên góp theo chương trình của Blizzard cũng đã đạt được thêm 130 ngàn đô nữa! Tính nhanh thì số tiền trên tương đương với hơn 800 ngàn lượt mua skin, một số tiền donate khổng lồ hiếm thấy trong làng game hiện tại.

Dù có một số tin đồn rằng Blizzard đã "cắt xén" bớt số tiền này, tuy nhiên Blizzard phủ nhận hoàn toàn và đã minh bạch với con số thống kê qua sale của mình và số tiền mà tổ chức này nhận được.

Thế giới lúc nào cũng cần dùng đến thêm nhiều người hùng, và nếu có skin, có icon hay bất cứ thứ gì liên quan đến Pink Mercy, hãy cảm thấy thật tự hào về bản thân vì bạn đã chung tay vào việc giúp chị em phụ nữ, các bà các mẹ và toàn thể phái đẹp đang mắc ung thư vú có một tương lai tốt đẹp hơn, chính xác như những gì Overwatch muốn hướng tới.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

PUBG: 25 điều mọi người thường lầm tưởng về PUBG (Phần 2)

PUBG: 25 điều mọi người thường lầm tưởng về PUBG (Phần 2)

PUBG và PUBG Mobile đã trở thành tựa game quốc dân khi nhà nhà chơi PUBG, người người chơi PUBG. Có nhiều điều thú vị xung quanh tựa game này mà nói ra cả ngày cũng chưa chắc hết. Tuy nhiên 25 điều sau đây sẽ rất quan trọng vì sẽ giải ngố cho bạn về những lầm tưởng phổ biến nhất về tựa game. Cùng tìm hiểu nhé.

Game Online
Lên đầu trang