LMHT - Chi tiết Gameplay của Sylas - Tướng lỗi quá bá đạo đi đường nào cũng sợ

Vừa ra mắt vào tối ngày 8/1 vừa qua và đã có mặt trên máy chủ thử nghiệm Sylas với kỹ năng có thể Copy chiêu cuối của bất kỳ vị tướng nào trong Liên Minh Huyền Thoại đang có màn trình diễn đáng sợ ở Máy chủ thử nghiệm của Riot

Bộ kỹ năng của Sylas khá lỗi khi có khả năng cơ động, tạo shield và hồi máu rất mạnh do đó Sylas có thể tạo nên thế mạnh của mình rất hữu ích ở vị trí tướng đấu sĩ Phép thuật trên Đường Trên hoặc tướng ở vị trí đi rừng cũng khá mạnh mẽ.

Chi tiết bộ kĩ năng của Sylas

LMHT - Chi tiết Gameplay của Sylas - Tướng lỗi quá bá đạo đi đường nào cũng sợ NỘI TẠI: PETRICITE BURST

  • Sau khi dùng kĩ năng, đòn đánh thường tiếp theo của Sylas sẽ xoay xích xung quanh hắn, gây sát thương cho tất cả kẻ thù chung quanh

LMHT - Chi tiết Gameplay của Sylas - Tướng lỗi quá bá đạo đi đường nào cũng sợ 2 Q: CHAIN LASH

  • Sylas quất dây xích theo hướng chỉ định, gây sát thương và làm chậm kẻ thù. Sau một thời gian ngắn, phần giữa của dấu xích quất xuống đất sẽ phát nổ, gây thêm làm chậm và sát thương cho kẻ thù đứng trên đó

LMHT - Chi tiết Gameplay của Sylas - Tướng lỗi quá bá đạo đi đường nào cũng sợ 3 W: KINGSLAYER

  • Sylas lao vào mục tiêu, gây sát thương và tự hồi máu. Nếu kẻ thù còn ít máu thì tăng sát thương đòn đánh, nếu Sylas còn ít máu thì tăng lượng hồi máu.

LMHT - Chi tiết Gameplay của Sylas - Tướng lỗi quá bá đạo đi đường nào cũng sợ 4 E: ABSCOND / ABDUCT

  • Sylas lướt một khoảng nhỏ về phía trước và tự tạo khiên cho mình.
  • Trong thời gian ngắn sau đó, Sylas có thể kích hoạt kĩ năng lần nữ để bung dây xích, gây sát thương, làm choáng và kéo hắn về hướng kẻ thù đầu tiên trúng đòn.

LMHT - Chi tiết Gameplay của Sylas - Tướng lỗi quá bá đạo đi đường nào cũng sợ 5 R: HIJACK

  • Sylas cướp chiêu cuối của kẻ thù để chuẩn bị sử dụng trong thời gian ngắn sau đó.
  • Tướng địch vẫn có thể dùng chiêu cuối sau khi bị Sylas cướp. Sylas có thể tự do cướp chiêu cuối miễn Hijack hết thời gian chờ, nhưng không thể cướp chiêu của cùng một tướng địch trong một khoảng thời gian sau đó.

Gameplay

Sylas được Youtuber The Glacierr ở vị trí đường trên tỏ ra quá OP khi đối đầu với Akali của đội bạn. Khả năng hồi máu và tạo shield khiến cho việc truy sát Akali khá dễ dàng, bên cạnh đó thì việc thoát khỏi truy đuổi từ đối phương cũng không thành vấn đề.

Sylas thống trị đường trên

Sylas quẫy nhanh ở đường giữa cũng rất hiệu quả

 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang