LMHT: Karma và Ahri chuẩn bị được buff mạnh để kéo trở lại vị trí pháp sư đường giữa

Với việc ngày càng "mất hút" tại đường giữa của 2 vị tướng này, Karma và Ahri sẽ được buff nhẹ trong bản cập nhật 8.14 mới sắp tới với một số chỉnh sửa hợp lý hơn cho meta hiện tại.

Khi những thay đổi mới chưa đủ thời gian cho game thủ thích nghi, Riot Games lại chuẩn bị "hăm he" tung ra thêm một số thay đổi cân bằng sức mạnh mới. Và mới đây nhất, chúng ta sẽ có 2 vị tướng bị lãng quên sẽ được tăng thêm sức mạnh - Karma và Ahri.

Karma

Đầu tiên, Karma sẽ được buff khá mạnh chủ yếu về năng lượng và giáp bản thân. Ngoài ra, kĩ năng Nội Hỏa (Q) cũng được tăng thêm tầm ảnh hưởng từ 250 lên 300, Mantra Cường Hóa - Hỏa Hồn (Q + R) cũng được chỉnh sửa sát thương ở những cấp đầu từ 50-350 thành 35-350 (tùy theo cấp). Đối với Linh Giáp (E), năng lượng hao tốn sẽ giảm lại từ 60-80 xuống còn 55-75.

Với những thay đổi này, Karma sẽ hoạt động dễ dàng và hiệu quả hơn khi farm lính ở đường giữa một mình, những đợt trao đổi chiêu thức cũng dễ thở và có lợi hơn cho Karma khi giờ đây tầm ảnh hưởng của Q lớn hơn và khiên E ít hao mana hơn, giúp Karma spam giáp và sống sót tốt hơn.

Ahri

Đối với số phận của Ahri, cô hồ ly vẫn được buff nhẹ nhưng có vẻ không nhiều lắm. Chiêu Hôn Gió (E) sẽ được giảm năng lượng yêu cầu từ 85 xuống còn 70. Trong khi đó, thời gian mê hoặc mục tiêu trúng chiêu sẽ tăng từ 1-2 giây lên tới 1,4-2 giây (tùy theo cấp).

Với chỉnh sửa nhỏ này, Ahri sẽ có thêm 0,4 giây để gây sát thương cho tướng địch với mỗi combo hôn gió chính xác. Đây sẽ là buff khá mạnh vào giai đoạn đầu game của Ahri, nhưng cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến giữa và cuối trận đấu.

Cùng hàng loạt chỉnh sửa ở phiên bản 8.14 này, hi vọng rằng Karma và Ahri sẽ tìm được đường "trở về" đường giữa trước sự áp đảo của các tướng đấu sĩ/đỡ đòn đang hoành hành trong meta hiện tại.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang