LMHT: Không chỉ chiêu cuối mà Sylas có thể copy cả một bộ chiêu thức của một vài vị tướng đặc thù nữa cơ

Với bộ kỹ năng vô cùng độc đáo của mình Sylas xứng đáng với danh hiệu Vua "Đạo" Sĩ

Sylas ngay từ những ngày đầu được hé lộ thì vị tướng mới này đã tạo nên một sự chú ý vô cùng lớn đối với cộng đồng game thủ LMHT toàn thế giới với bộ kỹ năng mạnh mẽ, cùng khả năng cướp Chiêu cuối của người khác bằng Tước Đoạt (R) của mình.

LMHT: Không chỉ riêng Chiêu cuối thôi đâu, Tướng mới Sylas còn có thể copy nguyên cả bộ chiêu thức của một vài vị tướng xấu số nữa kia - Ảnh 1.

Sylas - Gương mặt Vàng trong làng "đạo" sĩ

Và tất nhiên với chiêu cuối như thế thì vị tướng thứ 143 này hoàn toàn có thể sở hữu 142 chiêu cuối của những vị tướng còn lại với những cơ chế hoạt động khác nhau. Nói cách khác thì Sylas có khả năng copy hơn 140 chiêu thức còn lại trong trò chơi này. Nhưng điều mà cộng đồng game thủ LMHT cảm thấy tò mò nhất hiện tại đó là liệu hắn ta sẽ sau chép những Chiêu cuối có cơ chế hoạt động đặc thù của một số vị tướng như Nidalee, Jayce, Vayne... như thế nào?

Đoạn Clip dưới đây được thực hiện bởi Fate Script sẽ phần nào đó giải đáp được thắc mắc của cộng đồng game thủ:

Các vị tướng như Nidalee, Jayce, Elise, Karma hoặc Vayne... đều sở hữu một điểm chung là có kỹ năng R - Chiêu cuối sở hữu khả năng tương tác với các chiêu thức còn lại (R của Nidalee, Elise và Jayce làm thay đổi bộ kỹ năng, R của Vayne cường hóa chiêu Q...).

LMHT: Không chỉ riêng Chiêu cuối thôi đâu, Tướng mới Sylas còn có thể copy nguyên cả bộ chiêu thức của một vài vị tướng xấu số nữa kia - Ảnh 3.

Sau khi copy Chiêu cuối của Nidalee, Giao diện kỹ năng của Sylas chuyển sang bộ kỹ năng của Nidalee và hắn ta có thể sử dụng được cả chiêu Q và E của vị tướng này (nguồn ảnh: Fate Script)

Theo như những gì mà đoạn clip ở trên cho thấy thì Sylas hoàn toàn có thể copy chiêu cuối cũng như là các cơ chế kỹ năng tương tự như những vị tướng bị cướp chiêu, cụ thể là hắn sẽ có một bộ chiêu thức hoàn chỉnh (trừ nội tại) của mục tiêu bị cướp. Chẳng hạn như trong Clip thì khi ăn cắp chiêu Hóa Báo của Nidalee, Sylas thậm chí còn biến đổi hoàn toàn thành hình dáng của cô nàng báo này và sử dụng được cả các chiêu thức khác.

Tuy nhiên, đây vẫn chưa phải là giới hạn mà cộng đồng game thủ có thể khám phá về độ ảo diệu của Chiêu cuối Sylas. Việc sao chép chiêu cuối của một số vị tướng khác như Karma, Aatrox, Heimerdinger, Illaoi... cũng chưa được trải nghiệm và công bố kết quả một cách rộng rãi.

LMHT: Không chỉ riêng Chiêu cuối thôi đâu, Tướng mới Sylas còn có thể copy nguyên cả bộ chiêu thức của một vài vị tướng xấu số nữa kia - Ảnh 4.

Sylas ăn cắp R của Jayce và sử dụng luôn Combo E+Q dạng súng của hắn (nguồn ảnh: Fate Script)

Vẫn còn rất nhiều câu hỏi bí ẩn như việc Sylas sẽ tương tác như thế nào với Chiêu cuối của Mordekaiser (liệu hắn có điều khiển được Rồng không?), Chiêu cuối của Shaco (Sylas sẽ biến thân thành Shaco trong thời gian chiêu Phân Thân có hiệu lực?)...

Qua những điều ở trên thì chúng ta có thể thấy rõ ràng rằng Sylas là vị tướng có cơ chế gần như độc nhất vô nhị trong LMHT với Tước Đoạt. Chắc chắn khi hắn ra mắt ở máy chủ chính thức thì game thủ sẽ phải đau đầu trong một khoảng thời gian dài khi phải khám phá những tương tác đặc biệt đến từ khả năng ăn cắp chiêu thức của vị tướng này.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Review và lý giải những tình tiết bí ẩn trong siêu phẩm kinh dị "Us"

Review và lý giải những tình tiết bí ẩn trong siêu phẩm kinh dị "Us"

“Us” – siêu phẩm kinh dị của Jordan Peele sau khi ra mắt đã nhận được “cơn mưa lời khen” tại quê nhà. Vượt lên trên những giá trị thông thường, bộ phim mang đến những thông điệp thâm thúy, sâu cay về con người và chính trị, xã hội Mỹ. Bạn đã thật sự hiểu rõ những tình tiết bí ẩn của bộ phim?

Phim Ảnh
“Ông hoàng đường đua”: Câu chuyện về một anh hùng không cầm súng của Đại Hàn Dân quốc

“Ông hoàng đường đua”: Câu chuyện về một anh hùng không cầm súng của Đại Hàn Dân quốc

Không nhất thiết phải ra chiến trường mới trở thành anh hùng và “Ông hoàng đường đua” chính là một câu chuyện như thế. Xoay quanh một nhân vật đã khơi dậy lòng tự tôn dân tộc cho hơn 20 triệu người dân Đại Hàn thời chiến, bộ phim mang đến một mảnh ghép đặc sắc trong lịch sử đấu tranh giành độc lập của một quốc gia.

Phim Ảnh
Lên đầu trang