Liên Minh Huyền Thoại 8.13 - 5 vị tướng ngậm ngùi cho vào xó vì bị giảm sức mạnh quá nhiều

Những vị tướng hot vừa nổi lên trong thời gian gần đây điều ngay lập tức bị Riot chém thẳng tay trong phiên bản 8.13 này. Vậy qua bài viết này bạn sẽ được biết vị tướng tủ nào của bạn có nằm trong danh sách đen này không nhé

Irelia

Được Riot làm lại và nổi lên như 1 cơn bão trong các phiên bản trước tại vị trí đường giữa. Irelia đã bị chỉnh sửa để có thể gây ít đi lượng sát thương tức thời và đổi lại điều đó thì nó sẽ giúp cho Irelia đánh tay được nhiều sát thương hơn. Điều cần lưu ý đó chính là kỹ năng Vũ Điệu Thách Thức (W) cũng không còn gây ra nhiều sát thương nữa, điều này khiến cho khả năng dọn lính của cô sẽ bị chậm đi đáng kể.

mercenarykat Irelia

Còn cả chiêu E và R giờ đây cũng bị giảm thời gian đánh dấu kẻ địch nữa chứ, đúng là Irelia số khổ lúc nào cũng ăn nerf

Lucian

Chàng trai chỉ vừa được bá đạo trong vỏn vẹn có vài tuần nhưng ngay lập tức đã phải chịu 1 đợt giảm sức mạnh đáng kể. Từ việc SMCK theo cấp bị giảm đi kha khá thì chiêu cuối của Lucian hiện nay đã gây ít sát thương lên lính hơn. Do đó, nếu kẻ địch chạy ra sau bầy lính thì có lẽ cũng không khó để hắn có thể thoát khỏi sự truy kích của anh chàng da đen này đâu.

Animated GIF

Nhưng thôi cũng phải giảm sức mạnh một chút thì mấy bác đánh giải mới được chơi chứ không thì ăn cấm suốt

Ornn

Hot pick của tất cả mùa giải năm 2018 với vị trí đường trên. Kỹ năng Thổi Bể (W) đã bị giảm đi khá nhiều khiến cho khả năng gây sát thương của hắn bị hao hụt đáng kể. Lần này thì Ornn khó có thể mà vừa đẩy lính vừa cấu rỉa máu kẻ địch dễ dàng như trước kia.

avatar-ornn

Thôi mấy ông Đỡ Đòn cứ tạm nghỉ ngơi một thời gian đi cũng được

Master Yi

Nhìn thì có vẻ như là những thay đổi của vị tướng này là có lợi cho những người chơi Yi Đi Rừng " Chân Chính" khi mà Tuyệt Kỹ Alpha (Q) chỉ bị mất đi sát thương cộng thêm lên lính và bù lại là kĩ năng này được giảm khá nhiều năng lượng tiêu hao. Tuy nhiên, khi xét tới Cuồng Đao Guinsoo thì chắ hẳn nhiều người cũng thấy đau lòng khi mà kĩ năng này cũng mất đi 1 lượng lớn phần trăm SMCK cộng dồn khá lớn đấy.

 

Nhìn chung là chiến thuật dị Master Yi Đi Rừng với Taric Đường Giữa bị khai tử rồi

Singed

Việc mất đi Cờ Lệnh Hiệu Triệu không làm cho Singed bớt bá đạo đi chút nào, và vì thế Riot lại phải giảm sức mạnh của vị tướng này đi để khu vực Đường Trên trở nên yên ổn hơn. Singed đã bị giảm khá nhiều sát thương theo phần trăm máu của chiêu E ở những cấp đầu, cùng với đó là chiêu cuối Thuốc Hóa Điên cũng cho ít chỉ số hơn và nó còn không thể kết hợp với khả năng tăng tốc chạy của viên ngọc Thuốc Thời Gian nữa.

Animated GIF

Dù sao thì tên này cũng bị nhiều người ghét nên đợt giảm sức mạnh của hắn sẽ không đáng buồn lắm

Theo lienminh360

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Kinh dị về đêm - Kinh hoàng xe buýt số 375

Kinh dị về đêm - Kinh hoàng xe buýt số 375

Đây là một câu chuyện rất nổi tiếng, từng xuất hiện trên rất nhiều các mặt báo với tiêu đề "Chuyện kinh dị trên tuyến xe buýt số 375". Song đã trải qua hơn hai mươi năm nên đã biến thể thành khá nhiều dị bản, thậm chí có phiên bản còn thay đổi nơi chốn thành Nam Kinh, Thanh Đảo,.. song phiên bản được lưu truyền rộng rãi nhất vẫn là phiên bản này:

Giải trí
Top 30 bộ manga đọc từ đời cha đến đời con vẫn còn... chưa hết ( Phần 1)

Top 30 bộ manga đọc từ đời cha đến đời con vẫn còn... chưa hết ( Phần 1)

Có lẽ, các bạn đã từng nghĩ "Thám tử lừng danh Conan" hay "Đảo hải tặc" xứng danh là những bộ manga có thời gian ra truyện lâu nhất rồi phải không? Tuy nhiên, nếu so với các bộ còn lại trong Top 30 bộ manga dưới đây thì thiệt sự là còn non và xanh lắm. Dưới đây là những bộ manga bền bỉ theo năm tháng, mà fan đọc từ đời cha đến đời con vẫn còn... chưa hết.

Giải trí
Lên đầu trang