PUBG: Xe tải chở được 10 người sắp xuất hiện trong chế độ chơi mới?

Một thiết kế mới vừa được lộ cho thấy phương tiện sắp xuất hiện trong PUBG là một chiếc xe tải 6 bánh có thể chở được 10 người. Rất có thể phương tiện này sẽ phục vụ trong một event mode sắp được ra mắt trong thời gian tới đây.

Mới vừa ra mắt chiếc RONY bán tải trên bản đồ Sanhok khong bao lâu thì mới đây một thiết kế xe khác đã được PUBG Corp. hé lộ. Đây sẽ là một mẫu xe khác với những gì bạn mong đợi trong thế giới PUBG từ trước đến nay. Chiếc xe tải sắp ra mắt có thể chở đến 10 người cùng một lúc với thiết kế bên ngoài khá hầm hố, lốp khủng và có 6 bánh. Thân trước cabin được phủ một màu xanh trong khi khoang sau được bọc dù đen. Để thêm phần chân thực thì chiếc xe còn có một đôi kính chiếu hậu khá lớn cho phép người cho có thể quan sát đằng sau nếu lái ở góc nhìn thứ nhất.

Tuy nhiên do kích thước và trọng lượng khủng của mình thì chiếc xe này sẽ không thích hợp cho các địa hình gồ ghề và rất có thể sẽ dễ lật hơn cả Mirado nữa. Ngoài chiếc xe tải thì PUBG cũng giới thiệu các mẫu áo mới tươi mát để phù hợp với mùa hè này sôi động này:

Jelly Donuts

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang