Ring of Elysium thực hiện Big Update với bản đồ mới và bổ sung súng MG4 và PKM

Ring of Elysium mùa 2 sẽ bắt đầu vào tuần tới với sự xuất hiện của bản đồ Europa hoàn toàn mới.

Xem Thêm:

Aurora Studios đã thông báo vào ngày hôm nay thì bản đồ Europa sẽ đi kèm với vé Adventurer Pass của mùa 2 cùng với sự xuất hiện của rất nhiều cập nhật mới về Gameplay.

Bản đồ Europa là 1 trong những bản đồ sẽ được phát hành chung với phiên bản Châu Á với ấn tượng nổi bật là 1 ngọn núi lửa hoành tráng hoạt động liên tục và nguy hiểm.

Bên cạnh đó, người chơi còn có thể du lịch dưới lòng biển với sự trợ giúp của tàu ngầm chuyên dụng. Về nhiệm vụ ở bản đồ này, người chơi cần phải tìm được trực thăng cứu hộ vì sự hoạt động của núi lửa ngày 1 dữ dội và nếu bạn không thoát ra kịp thì chắc chắn cái chết là điều không thể tránh khỏi.

Và cùng với bản đồ Europa là sự xuất hiện của  3 nhận vật với, xe đạp BMX, dù lượn và rất nhiều trang bị mới được bổ sung. Europa còn bổ sung thêm MG4 và PKM

Ring of Elysium thực hiện Big Update với bản đồ mới và bổ sung súng MG4 và PKM

Chi tiết các cập nhật của Ring Of Elysium mùa 2

Adventurer Pass mùa 2

  • Bổ sung thêm 3 nhân vật mới

Các tính năng của Europa Island

  • Bổ sung thêm dù lượn, xe Đạp BMX
  • Bổ sung thêm 2 loại vũ khí là MG4 và PKM
  • Có các khu vực bao gồm: Ocean Park, Angel church, Seafood market, The Observatory, Ancient castle ruins, and Undersea world.
  • Thời tiết tương tác với người chơi như trời nắng, trời mây, trời mưa nặng hạt, bão tố, sương mù dày, gió giật và cả bão lốc.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang