Tổng hợp 3 cặp đôi mạnh nhất Liên Minh Huyền Thoại và bạn sẽ bất ngờ khi có thánh Yasuo trong đó0

Được tổng hợp từ số liệu ở phiên bản 8.5, đây là 3 cặp đôi thống trị Liên Minh với tỷ lệ thắng cao nhất.

Trong 1 trận đấu thì có lẽ không gì có thể thõa mãn bằng việc bạn thực hiện được 1 chuỗi Combo đẹp mắt và toàn bộ team địch chết toàn bộ trước sức mạnh hủy diệt của bạn.Nhưng liệu có phải đòn Combo của bạn là mạnh mẽ nhất chưa.

Vừa qua Riot đã có công bố những bản Infographic và chỉ ra những cặp đôi nào mạnh mẽ nhất ( Cũng như tệ nhất). Những dữ liệu này được đánh giá dựa trên tất cả các trận đấu Solo trong chế độ xếp hạng ở tất cả các cấp bậc cũng như tất cả các khu vực trong phiên bản 8.5. Và để cho hợp lý hơn, những cặp đôi này đã được xuất hiện trên 2000 trận đấu và những tướng này đã phải xuất hiện trong đúng vai trò của họ ít nhất là 10% trong tổng số 2000 trận đấu đó. 

League of Legends

Xayah & Rakan ( AD, SP)

Là cặp đôi không quá bất ngờ vì vốn dị đây là bộ đôi Tướng được thiết kế để để kết hợp với nhau. Xayah Ad và Rakan SP, cặp đôi này có thể nói là quá bá trong phiên bản 8.5 và ngay cả trong CKTG 2017 thì cặp đôi này là 1 mối nguy hiểm đáng gờm cho team địch

Image result for xayah và rakan

 

Yasuo & Malphite ( MID, Rừng)

Malphite hất tung, Yasuo Ulti, combo đẹp như mơ khiến cho toàn bộ đối thủ bay không còn manh giáp. Điều đáng sợ là combo này ngay khi vào Cấp 6 sẽ khiến cho mid hoặc bất kỳ kẻ địch nào phải ăn hành ngay lập tức vì nó quá bá đạo. Đối thủ sẽ chưa kịp biết chuyện gì diễn ra mà chết không kịp ngáp.

Kayle & Twitch ( Top, Rừng)

Twitch fam  thật nhiều đồ sau đó lẻn vào sau lưng đội hình đối phương để bắn lén, ngay lúc Twitch bị Focus thì Kayle lập tức bật Ulti giúp cho ông chuột con này bung sát thương thoải mái mà không sợ bất kỳ thế lực nào.

Bên cạnh đó, Riot cũng đã tổng hợp 3 cặp đội tệ nhất trong Liên Minh phiên bản 8.5 bao gồm có Caitlyn & Rakan, Brand  & Elise, GangPLank & Tryndamere.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

PUBG: NPH bất ngờ giới thiệu SKORPION PUBG, khẩu súng ngắn tự động bá đạo trong bản cập nhật sắp tới

PUBG: NPH bất ngờ giới thiệu SKORPION PUBG, khẩu súng ngắn tự động bá đạo trong bản cập nhật sắp tới

Trong bản cập nhật #23 sắp tới, một vũ khí hoàn toàn mới sẽ hiện diện và cứu vớt dòng súng Pistol bị hắt hủi: Khẩu SKORPION PUBG. Một khẩu Pistol có chế độ bắn tự động và có thể gắn được tay cầm + stock. Vũ khí này hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trong bản cập nhật sắp tới bởi sự bá đạo của mình.

Game Online
Lên đầu trang