World of Warcraft đưa Stan Lee vào thế giới hỗn mang của mình để tưởng nhớ đến ông

Trong 1 thế giới tràn ngập văn hóa nhạc Pop cùng với những đài tưởng niệm các nhân vật trong thế giới thật thì chắc chắn Stan Lee - 1 trong những nhà sáng tạo vĩ đại nhất của thế giới Marvel cũng sẽ được xuất hiện trong World of Warcraft

Trong khoảng thời gian gần đây, trong tựa game World Of Warcraft đã xuất hiện 1 NPC với tên gọi Stanley đang ngao du khắp các con đường của Stormwind Keep và anh ta có được 1 tạo hình rất giống với huyền thoại Stan Lee - người đã qua đời ở tuổi 95 vào tháng 11 năm 2018. Nhân vật này được tìm thấy bởi người dùng Twitter tên là Bas Schouten, khi đang trong chuyến du ngoạn khám phá bản cập nhật 8.1.5 của thế giới Warcraft.

World of Warcraft đưa Stan Lee vào thế giới hỗn mang của mình để tưởng nhớ đến ông

Bên cạnh việc có ngoại hình rất giống với Stan Lee, Stanley còn thỉnh thoảng sẽ vẫy tay với những NPC khác và nét lên: " Excelsior!" vốn là 1 câu khẩu hiệu yêu thích của Stan Lee. 

Điều khá thú vị là có đến 2 nhân vật Stanley ở trong game, 1 người sẽ thực hiện nhiệm vụ tặng các trang bị Horde và 1 người có thể tìm thấy ở Orgrimmar vào 1 số thời gian nhất định nào đó.

Đây là 1 trong số ít những hành động tưởng niệm của Blizzard đối với 1 nhân vật vĩ đại nào đó ngoài đời. Ví dụ như sự ra đi của nam diễn viên và diễn viên hài RObin Williams, người hâm mộ cũng đã đề nghị Blizzard có thể bất tử hóa anh ta trong game.

 

 

 

 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang