Boruto: Bản nhạc Ending cuối phim mới nhất hé lộ cốt truyện tiếp theo trong Arc mới

Với những tập gần cuối của Arc hiện tại trong Boruto: Naruto Next Generations, bản video Ending cuối phim ở tập 88 đã hé lộ chuỗi diễn biến tiếp theo sẽ xảy ra trong tương lai

Boruto: Bản nhạc Ending cuối phim mới nhất hé lộ cốt truyện tiếp theo trong Arc mới

Khi Arc truyện với sự biến mất của Mitsuki đã chuẩn bị đến hồi kết và mọi người đang chờ đón một giai đoạn mới bớt ảm đạm hơn, Boruto: Naruto Next Generations đã tung ra videoclip Ending mới nhất của mình ở cuối tập 88 hé lộ những chi tiết mới của giai đoạn tiếp theo.

Trong đoạn video Ending này với bài nhạc Tsuyogari LOSER và nhóm nhạc Real trình diễn, chúng ta có thể thấy rõ ràng diễn biến của cốt truyện hiện tại và một chút ít hé lộ về các chi tiết của Arc tiếp theo đúng với tinh thần của Naruto thực hiện trước giờ. Theo đó, nửa đoạn đầu clip đều có màu trắng đen ảm đạm, cả 3 thành viên của nhóm 7 mới đều mỗi người 1 hướng đi, đối mặt với thử thách của riêng mình và đều rất cô đơn - kể cả Mitsuki. Tuy nhiên, ở nửa sau clip thì rõ ràng rằng đợt "chia ly" này sẽ không còn kéo dài nữa,

Boruto: Bản nhạc Ending cuối phim mới nhất hé lộ cốt truyện tiếp theo trong Arc mới  2

Sau một lúc, màu sắc bắt đầu trở lại với video và chúng ta cũng thấy Boruto không còn phải ở một mình nữa, mà mọi người trong làng (chủ yếu là bạn bè học chung) cùng dàn main lớn đều xuất hiện chung với Team 7 mới. Với hé lộ về việc đoàn tụ khá sớm này, cộng đồng fan cũng đang khá nóng lòng không biết Boruto sẽ chuyển hướng như thế nào với Mitsuki và Sarada để mọi người vui vẻ trở lại ở arc tiếp theo.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Review và lý giải những tình tiết bí ẩn trong siêu phẩm kinh dị "Us"

Review và lý giải những tình tiết bí ẩn trong siêu phẩm kinh dị "Us"

“Us” – siêu phẩm kinh dị của Jordan Peele sau khi ra mắt đã nhận được “cơn mưa lời khen” tại quê nhà. Vượt lên trên những giá trị thông thường, bộ phim mang đến những thông điệp thâm thúy, sâu cay về con người và chính trị, xã hội Mỹ. Bạn đã thật sự hiểu rõ những tình tiết bí ẩn của bộ phim?

Phim Ảnh
Lên đầu trang