Boruto: Bản nhạc Ending cuối phim mới nhất hé lộ cốt truyện tiếp theo trong Arc mới

Với những tập gần cuối của Arc hiện tại trong Boruto: Naruto Next Generations, bản video Ending cuối phim ở tập 88 đã hé lộ chuỗi diễn biến tiếp theo sẽ xảy ra trong tương lai

Boruto: Bản nhạc Ending cuối phim mới nhất hé lộ cốt truyện tiếp theo trong Arc mới

Khi Arc truyện với sự biến mất của Mitsuki đã chuẩn bị đến hồi kết và mọi người đang chờ đón một giai đoạn mới bớt ảm đạm hơn, Boruto: Naruto Next Generations đã tung ra videoclip Ending mới nhất của mình ở cuối tập 88 hé lộ những chi tiết mới của giai đoạn tiếp theo.

Trong đoạn video Ending này với bài nhạc Tsuyogari LOSER và nhóm nhạc Real trình diễn, chúng ta có thể thấy rõ ràng diễn biến của cốt truyện hiện tại và một chút ít hé lộ về các chi tiết của Arc tiếp theo đúng với tinh thần của Naruto thực hiện trước giờ. Theo đó, nửa đoạn đầu clip đều có màu trắng đen ảm đạm, cả 3 thành viên của nhóm 7 mới đều mỗi người 1 hướng đi, đối mặt với thử thách của riêng mình và đều rất cô đơn - kể cả Mitsuki. Tuy nhiên, ở nửa sau clip thì rõ ràng rằng đợt "chia ly" này sẽ không còn kéo dài nữa,

Boruto: Bản nhạc Ending cuối phim mới nhất hé lộ cốt truyện tiếp theo trong Arc mới  2

Sau một lúc, màu sắc bắt đầu trở lại với video và chúng ta cũng thấy Boruto không còn phải ở một mình nữa, mà mọi người trong làng (chủ yếu là bạn bè học chung) cùng dàn main lớn đều xuất hiện chung với Team 7 mới. Với hé lộ về việc đoàn tụ khá sớm này, cộng đồng fan cũng đang khá nóng lòng không biết Boruto sẽ chuyển hướng như thế nào với Mitsuki và Sarada để mọi người vui vẻ trở lại ở arc tiếp theo.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Những dự án sẽ được ra mắt hậu Avengers: Endgame

Những dự án sẽ được ra mắt hậu Avengers: Endgame

Avengers: Endgame có thể xem là mốc son khép lại hành trình huy hoàng của Marvel vơi 22 tựa phim ăn khách, đình đám toàn thế giới. Mặc dù sau Spider-Man: Farr From Home, Marvel Studios chưa đưa ra thông tin chính thức về bất kì bộ phim nào, song những dự án hoành tráng lại đang được ráo riết chuẩn bị để Phase 4 của MCU trình làng trong thời gian sớm nhất.

Phim Ảnh
Miu Lê hóa thành “mực một nắng” trong Anh thầy ngôi sao

Miu Lê hóa thành “mực một nắng” trong Anh thầy ngôi sao

Trong Anh thầy ngôi sao, Miu Lê có sự trở lại đầy mới mẻ khi vào vai Sâm - một cô gái vùng biển có cá tính mạnh. Là con gái trưởng đảo, Sâm còn là bạn của mọi nhà vì làm cái nghề không giống ai: “thợ đụng” – tức là đụng gì làm nấy. Được mệnh danh là “công chúa đảo” nhưng Sâm lại bị Hoàng (Huyme) coi như “mực một nắng” bởi ngoại hình bụi bặm, đậm chất nắng gió miền biển. Sâm cũng thường thích trêu đùa và “lừa gạt” thầy Hoàng cả tin, khiến Hoàng đưa cô vào danh sách những người “không thể nói chuyện” trên đảo.

Phim Ảnh
Lên đầu trang