Chiếc ốp lưng iPhone lạ đời nhất hệ mặt trời, hình cục tạ nặng đúng 10 kí

Bạn sẽ không tin được sẽ có một chiếc ốp lưng lạ đời như thế này tồn tại đâu.

Mới đây đã xuất hiện một chiếc ốp lưng iPhone lạ đời nhất từ trước đến nay khi hình dáng của nó như một quả tạ với trọng lượng tương đương một quả tạ 10 kg đang là tâm điểm chú ý của người tiêu dùng Nhật Bản.

Ốp lưng smartphone cho các nam thần ví dày tay to: Nặng 10kg tập tạ, giá tận 2 triệu - Ảnh 1.

Không phải ai cũng quen tay ngay được mà tập luyện như thế này.

Được biết thì đây là một sản phẩm vô cùng độc đáo của SoftBank - ông lớn viễn thông và Internet hùng mạnh của Nhật Bản. Đây có lẽ là chiếc ốp lưng iPhone năng nhất từ trước đến nay. Lý do có sự xuất hiện của chiếc ốp lưng này được SoftBank công bố nhằm trị chừng nghiện Smartphone đang hiện hữu tràn lan.

Cân nặng 10kg cũng là một con số khá lớn đối với những người không có thói quen luyện tập cơ thể trong thời gian dài, chiếc ốp lưng này nhằm giúp người chơi gợi nhớ những thú vui lành mạnh khác đang hiện hữu ở ngoài kia chứ không chỉ bó buộc bản thân trong một chiếc điện thoại di động.

Ốp lưng smartphone cho các nam thần ví dày tay to: Nặng 10kg tập tạ, giá tận 2 triệu - Ảnh 2.

Giả như bạn chấp nhận dùng nó hàng ngày, với tần suất phải nâng lên hạ xuống hàng chục lần mỗi ngày khi để check noti, thả thính... thì chả mấy chốc cơ bắp sẽ cuồn cuộn đúng chất nam thần luôn cho mà xem. Hoặc khi tập gym, đây sẽ là một cách độc đáo để giải trí quên đi cơn mệt mỏi, vừa nâng tạ vừa xem video luôn trên đó.

Ốp lưng smartphone cho các nam thần ví dày tay to: Nặng 10kg tập tạ, giá tận 2 triệu - Ảnh 3.

SoftBank thậm chí còn quảng cáo: "Góc nghiêng lắp samrtphone là 25 độ, rất phù hợp cho hướng nhìn của mắt khi cầm trên tay."

Dù có lợi ích rất lớn cho sức khỏe nhưng giá của chiếc ốp lưng này không hề rẻ khi bạn phải tiêu tốn 100 USD (khoảng 2 triệu đồng) để có thể sở hữu cho mình chiếc ốp lứng này. Nếu lớn mua mà sợ tiếc tiền thì chắc bạn phải tập thành thật chăm chỉ để không phải xót tiền nhé.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

PUBG: NPH bất ngờ giới thiệu SKORPION PUBG, khẩu súng ngắn tự động bá đạo trong bản cập nhật sắp tới

PUBG: NPH bất ngờ giới thiệu SKORPION PUBG, khẩu súng ngắn tự động bá đạo trong bản cập nhật sắp tới

Trong bản cập nhật #23 sắp tới, một vũ khí hoàn toàn mới sẽ hiện diện và cứu vớt dòng súng Pistol bị hắt hủi: Khẩu SKORPION PUBG. Một khẩu Pistol có chế độ bắn tự động và có thể gắn được tay cầm + stock. Vũ khí này hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trong bản cập nhật sắp tới bởi sự bá đạo của mình.

Game Online
Lên đầu trang