Deadpool bất ngờ đánh sấp mặt một người đàn ông ở Úc

Deadpool bất ngờ bị bắt gặp đang đánh nhau với một người đàn ông trên một con đường thuộc nước Úc

Mới đây thì tại một con đường ở Úc đã đột nhiên xuất hiện một người ăn mặc giống với Deadpool - một nhân vật không còn quá xa lạ gì đối với những người hâm mộ Marvel - đang đánh nhau với một người đàn ông cởi trần khác.

Xuất hiện clip "Deadpool"' đánh nhau với một người đàn ông say rượu trên đường phố Úc - Ảnh 1.

Được biết thì người mặc bộ trang phục Deadpool này là Jake Bingham, một người đàn ông sinh sống tại thành phố Cairns (Úc), tên này chuyên hóa trang thành nhân vật Deadpool để có thể gây được nhiều sự chú ý cũng như là tìm sự nổi tiếng cho mình.

Video ghi lại sự việc này đã được một người đi đường tình cờ quay lại và đăng tải lên mạng xã hội đã gây được rất nhiều sự chú ý đến cộng đồng mạng.

Trong đoạn clip có thể thấy được 2 nhân vật chính có sự cãi nhau qua lại trước khi sử dụng đến vũ lực.

Theo như lời của gã Bingham thì người đàn ông cởi trần lúc ấy đang trong tình trạng say rượu và đã có những lời lẽ xúc phạm để hắn ta. Sau đó cả 2 đã lao vào gây gổ và có những hành động xô xát. Người quay video này lúc đó còn có những lời tường thuật vô cùng hài hước: "Có vẻ siêu nhân đỏ đang thắng thế đấy!"

Xuất hiện clip "Deadpool"' đánh nhau với một người đàn ông say rượu trên đường phố Úc - Ảnh 1.

Bingham cho biết mình sẽ tiếp tục sử dụng bộ đồ hóa trang này bất kể nó đem lại bao nhiêu phiền toái và rằng cuộc đánh nhau này là chuyện "bình thường như cân đường hộp sữa". 

Vào tháng 12 năm ngoái, Bingham đã từng phải nộp phạt 500 USD (khoảng 11 triệu VNĐ) vì tội mang vũ khí giả gây hiểu lầm khi đi tới nơi công cộng.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang