My Hero Academia - Tung ra Phần 2 của Season 3 cuộc chiến ngày 1 căng thẳng

Ngay ngày 14 tháng 7 này bộ phim My Hero Academia tung ra phần 2 của Season 3 với cốt truyện ngày càng căng thẳng.

Với phần 2 của Season 3 sẽ được ra mắt vào ngay ngày 14 tháng 7 năm 2018. Phần mới này sẽ gần như bắt kịp với phiên bản truyện tranh của My Hero Academia và tiếp cận những sự kiện quan trọng mà toàn bộ series đang có.

Chi tiết hơn thì nội dung sẽ bao quanh về cuộc thi cung cấp chứng chỉ siêu anh hùng. Toàn bộ hình ảnh đều được tạo nên bởi bàn tay tài hoa của Umakoshi Yoshihiko, Bagukou Katsuki, Uraraka Ochako, Todoroki Shoko

Phần 2 của Season 3 cũng sẽ đưa tới bạn đọc kẻ phản diện mạnh mẽ nhất mà Deku sẽ phải đối đầu:

Image result for main villain in hero academia

Overhaul - ngoài All for One đây là 1 trong những phản diện có sức mạnh đáng sợ và ngầu nhất truyện từ trước tới nay.

Không giống như các siêu anh hùng khác, Overhual chỉ có 2 điều khác biệt so với những phản diện khác đó là hủy diệt All Mighty cùng toàn bộ thế hệ Siêu anh hùng hiện nay để gây dựng lại thời kì đỉnh cao của Yakuza Nhật bản và để đạt được mục đích hắn hoàn toàn không quan tấm bất cứ thứ gì tới những kẻ ác nhân khác.

Overhaul được biết đến là người đã tạo nên 2 liều thuốc gia tăng sức mạnh và triệt tiêu siêu năng lực. Với thuốc gia tăng sức mạnh, dị năng của người đó sẽ mạnh lên kinh khủng sau khi sử dụng và khi sử dụng thuốc triệt tiêu siêu năng lực thì dị năng của người đó sẽ hoàn toàn biến mất, thời gian có thể từ 1 ngày cho tới vĩnh viễn mất đi tùy theo chất lượng của thuốc.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang