Những bí mật ít người biết về Jessica Blevins - vợ của Ninja, streamer nổi tiếng nhất thế giới

Chẳng mấy khi thấy Ninja khoe vợ của mình cả, nhưng ít ai ngờ rằng cô nàng này cũng không hề tầm thường đâu nhé.

Tuy là một trong những streamer nổi tiếng nhất trên thế giới với mức thu nhập luôn ở mức cao ngất ngưởng mỗi năm, thế nhưng Ninja có vẻ khá kín tiếng khi mà anh chàng chẳng mấy khi chịu tâm sự hay chia sẻ về cô vợ Jessica của mình.

Thậm chí, anh chàng còn từ chối trở thành một tuyển thủ chuyên nghiệp, hay stream cùng những người chơi khác giới chỉ vì muốn có nhiều thời gian bên vợ, cũng như tránh đi những rắc rối có thể phát sinh. Thế mới thấy, trong mắt của Ninja, cô vợ Jess đáng quý tới nhường nào. Và hãy cùng tìm hiểu những bí mật về Jessica Blevins - cô vợ của streamer triệu đô Ninja nhé.

Jessica trở thành một game thủ khi chỉ mới 5 tuổi

Ngay khi mới tròn 5 tuổi, Jessica đã tìm thấy một sự đam mê và gắn kết kỳ lạ với những trò chơi điện tử, tới mức mà nó thậm chí còn tác động tới cả mục tiêu nghề nghiệp trong tương lai của cô nàng.

Những bí mật ít người biết về Jessica Blevins - vợ của Ninja, streamer nổi tiếng nhất thế giới - Ảnh 1.

Jessica là một tín đồ của Pokemon và trở thành game thủ khi mới chỉ 5 tuổi

Thậm chí, như Jess thừa nhận, đó còn là gen di truyền của gia đình cô, khi tại đây, game được coi là thứ công cụ tốt nhất để liên kết và tăng sự gắn bó giữa các thành viên trong gia đình. Trò đầu tiên mà cô chơi là Sonic trên Sega Genesis. Sau đó, Jess tiếp tục trở thành một tín đồ của những dòng game Pokemon, Mario hay thậm chí có khuynh hướng bạo lực hơn như Mortal Kombat.

Và giờ thì các fan cũng hiểu tại sao Ninja lại có thể chinh phục cô nàng này rồi chứ.

Lần đầu gặp gỡ trong thiên tình sử giữa Ninja và Jessica

Đó là vào năm 2010, tại một giải đấu Halo. Bạn trai của Jessica khi ấy đã khuyến khích cô tới với giải đấu để thỏa mãn đam mê của mình, dù rằng họ đã chia tay ít lâu trước đó. Tuy vậy, Jessica vẫn tới tham dự, và ở đó cô đã gặp Tyler, lần đầu tiên.

Những bí mật ít người biết về Jessica Blevins - vợ của Ninja, streamer nổi tiếng nhất thế giới - Ảnh 2.

Khi gặp lần đầu, Ninja vẫn còn bạn gái trong khi Jessica vừa mới chia tay

Trùng hợp thay, lúc bấy giờ, Tyler Blevins cũng đang có một người bạn gái vào thời điểm gặp gỡ Jessica. Sau giải, cả hai vẫn giữ liên lạc và duy trì mối quan hệ hảo bằng hữu. Ba năm sau, họ bắt đầu hiểu nhau hơn sau những lần trò chuyện, gặp gỡ và bắt đầu mối quan hệ hẹn hò của mình. Tyler tập trung vào việc phát triển sự nghiệp streamer, trong khi Jessica cũng bận rộn với những dự án riêng của mình, nhưng không quên cùng Tyler sánh vai tại các giải đấu cũng như sự kiện mà anh chàng tham dự.

Những bí mật ít người biết về Jessica Blevins - vợ của Ninja, streamer nổi tiếng nhất thế giới - Ảnh 3.

Khoảnh khắc Tyler cầu hôn Jessica đầy lãng mạn

Tán đổ thì lâu, nhưng sau đó, không mất quá nhiều thời gian để Tyler có cơ hội trao cho cô vợ Jess chiếc nhẫn đính hôn đầy yêu thương vào tháng 11/2016 trước một cây thông Noel.

Jessica từng là cựu người mẫu

Không chỉ xinh đẹp, cô nàng Jessica còn khá đa tài. Trước khi bước chân vào làng game, làm việc cho một vài tổ chức như Ubisoft hay Cyber Solutions Agency, Jessica còn từng có một thời gian đảm nhiệm vai trò người mẫu ảnh của TSM Agency.

Những bí mật ít người biết về Jessica Blevins - vợ của Ninja, streamer nổi tiếng nhất thế giới - Ảnh 4.

Trước khi du nhập vào làng game, Jessica từng được đánh giá rất cao ở vai trò người mẫu ảnh

Cô nàng thậm chí còn tỏ ra tương đối thành công trong lĩnh vực trái ngành này và còn được đánh giá là sẽ phát triển sự nghiệp lên cao hơn nếu như theo đuổi nghiệp người mẫu. Nhưng với tình yêu vô tận với các trò chơi điện tử, Jessica đã xác định rõ đam mê và định hướng từ đầu của mình. Thế mới bảo Ninja cũng may, khi nếu mà Jessica quyết tâm trở thành người mẫu, chàng streamer này chưa chắc đã có duyên phận trở thành hôn phu của Jess như bây giờ.

Jessica là nền tảng vững chắc cho thành công của Ninja

Là một trong những streamer nổi tiếng và có thu nhập cao nhất trên thế giới, Ninja đương nhiên là phải gánh chịu khá nhiều áp lực cũng như có vô vàn công việc ngoài lề cần giải quyết. Đó chính là lý do mà anh cực kỳ tín nhiệm Jessica - người vợ, đồng thời cũng là quản lý của mình.

Những bí mật ít người biết về Jessica Blevins - vợ của Ninja, streamer nổi tiếng nhất thế giới - Ảnh 5.

Nhờ Jessica mà Ninja mới được như ngày hôm nay

Với tấm bằng về Truyền thông và Quan hệ công chúng, Jessica nhanh chóng xử lý tốt những công việc bên lề để Ninja có thể chuyên tâm vào stream. Cô nàng chịu trách nhiệm về mọi thứ từ việc trả lời email, thiết lập tài trợ, lên lịch phỏng vấn, đến các công việc hàng ngày để giữ cho chồng mình có thể tập trung tối đa vào việc anh giỏi nhất, chơi game.

Những bí mật ít người biết về Jessica Blevins - vợ của Ninja, streamer nổi tiếng nhất thế giới - Ảnh 6.

Không chỉ xinh đẹp, cô nàng còn cực kỳ tháo vát nữa

Đáng kinh ngạc hơn, cô còn nhanh chóng lập ra một đội ngũ kinh doanh phát triển thương hiệu cho Ninja, giúp anh thu được cả tấn tiền từ những bản hợp đồng tài trợ béo bở. Đủ mọi loại thời gian biểu của Ninja đều do một tay Jessica quán xuyến, ấy vậy mà cô nàng vẫn cực kỳ tinh tế khi luôn để trống ra một khoảng thời gian để hâm nóng tình cảm vợ chống.

Ninja thật là có phúc khi kiếm được một cô vợ tài sắc vẹn toàn như vậy đấy.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang