Tham gia "Trường học Bá Vương" cùng Thúy Vi, Nhan Phúc Vinh

Buổi họp báo ra mắt bộ phim Việt "Trường học Bá Vương" của đạo diễn Duy Joseph đã diễn ra trong không khí ấm áp, vui vẻ với sự góp mặt của dàn diễn viên chính cùng nhiều gương mặt nổi tiếng trong làng giải trí Việt

Tối ngày 1 tháng 8 vừa qua, tại Lotte Nam Sài Gòn đã diễn ra buổi Họp báo công chiếu bộ phim Việt "Trường học Bá vương" của đạo diễn Duy Josph, với sự tham gia giao lưu của dàn diễn viên mới và trẻ của giới undreground, lần đầu tiên bước chân vào thế giới điện ảnh. Đó là Wean Lê, POM, Tùng Min, cùng với những cái tên nổi bật của giới nghệ sĩ trẻ Việt Nam như Hạ Anh, Nhan Phúc Vinh và Ngọc Thanh Tâm. Buổi họp báo diễn ra từ 17h30' đến 19h30', sau đó các khách mời đã cùng với dàn diễn viên và khán giả hâm mộ bước chân vào hệ thống rạp Lotte Cinema để cùng nhau thưởng thức bộ phim học đường Việt "Trường học Bá vương".

"Trường học bá vương" là câu chuyện xoay quanh nhân vật Diệp - một sát thủ đang bị truy sát. Để trốn sự thanh trừng của kẻ thù, Diệp bất đắc dĩ phải ngụy trang thành một cậu học sinh trong một lớp… khác thường. Trường học bá vương là nơi học sinh đến lớp không phải để học Toán, Văn, Ngoại ngữ, Sinh học… như bao ngôi trường khác. Thay vào đó, nơi đây mang danh đào tạo thiên tài từ những học sinh bất hảo với các môn học cao siêu: Đào tạo ngôi sao, khoa học không gian, siêu anh hùng toàn tập và ngôn tình.

Ông bà ta có câu, “nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò”; vì vậy Diệp gặp phải không ít tình huống dở khóc dở cười do chính những “tiểu quỷ” của lớp học này mang lại. Nhưng từ đây, tên sát thủ ngày nào dần gắn bó với những con người ở môi trường mới, thích nghi cuộc sống mới và tìm thấy giá trị sống đích thực của mình. Những tưởng mọi chuyện sẽ trở nên bình lặng hơn, thì ngôi trường lại lâm vào một tình huống nguy hiểm… Với những gương mặt diễn viên mới mẻ và lần đầu thử sức trong lĩnh vực này, có thể nói "Trường học Bá vương" là một bộ phim Việt Nam nhiều hứa hẹn với những khán giả trẻ.

Một số hình ảnh trong buổi Họp báo:


Nam diễn viên chính Wean Le


Đạo diễn Duy Joseph


Ngọc Thanh Tâm diện váy xẻ tà đầy táo bạo như phong cách vai phản diện cô tham gia


Hạ Anh là nữ diễn viên chính trong phim


Củ Tỏi (Giữa) cũng tham gia Trường học Bá vương


Xuân Phúc (Phải)

Ảnh: Phan Đạt
Bài viết: KL Jackarl - LagVN

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang