Bộ Phim Spider-man Liệu Có Phần 4 Trong Tương Lai Hay Không?

Những bộ phim Marvel gần đây đang dần khiến cho người hâm mộ mệt mỏi, nhưng liệu Spider-man phần 4 có trở thành hiện thực không?

Không còn nghi ngờ gì khi nói rằng, người hâm mộ điện ảnh và truyện tranh đang cảm thấy mệt mỏi với siêu anh hùng. Những bộ phim Marvel gần đây nhất đều được đánh giá là thất bại cả về điểm đánh giá lẫn doanh thu.

Spider man 4

Nhưng, điều đó không ngăn được việc người hâm mộ muốn có thêm một phần phim Spider-man nữa. Thế nhưng, liệu bộ phim thứ tư này, với sự góp mặt của Tom Holland có đang được thực hiện hay không?

Tin vui cho người hâm mộ là Spider-man 4 đang được thực hiện. Tất nhiên, không ai ngạc nhiên về điều này khi Marvel nổi tiếng là liên tục làm phim mới. Tom Holland đã được xác nhận sẽ đảm nhận vai Người Nhện trong phần phim tiếp theo. Chủ tịch của Sony, Tom Rothman, tuyên bố rằng ông hi vọng toàn bộ dàn diễn viên trong ba phần phim Spider-man trước đó sẽ tham gia vào phần 4. 

Spider man 4

Tuy nhiên, người hâm mộ đừng mong đợi gặp lại Tobey Maguire hoặc Andrew Garfield. Cốt truyện của Spider-Man 4 có lẽ lần này sẽ không bao gồm các vũ trụ của họ.

Spider man 4

Cốt truyện của Spider-Man 4 vẫn còn là một bí ẩn, nhưng có tin đồn chỉ ra một số khả năng thú vị. No Way Home kết thúc với việc mọi người quên mất Peter Parker là Người Nhện, tạo ra một số yếu tố kịch tính cho câu chuyện. Giờ đây, sẽ rất thú vị khi Peter cố gắng kết nối lại với những người thân của mình.

Xem thêm: Deadpool & Wolverine Tiếp Tục Phá Vỡ Kỷ Lực Của Marvel Và MCU Với Trailer Thứ 2
Xem thêm: Tom Holland Đem Đến Bản Cập Nhật Tin Tức Mới Về Spider-Man 4

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang