Sleep Hollow Nhận Được Bản Cập Nhật Mới Xác Nhận Dự Án Vẫn Đang Được Phát Triển

Mới đây, bản làm lại bộ phim kinh dị Sleep Hollow đã nhận được tin tức mới kể từ khi bắt đầu công bố dự án vào năm 2022. Cùng xem nhé!

Công bố của Paramount Pictures về Sleep Hollow

Sleep Hollow Nhận Được Bản Cập Nhật Mới Xác Nhận Dự Án Vẫn Đang Được Phát Triển

Vừa qua, hãng phim đã thông báo rằng họ đã gia hạn thời gian của bản thỏa thuận ban đầu với nhà làm phim Lindsey Anderson Beer cùng công ty sản xuất của cô-Lab Brew. Chính Lindsey là người đã tạo ra và cho phát hành phần tiền truyện Pet Sematary Pet Sematary: Bloodlines được yêu thích.Vì thế, đây là tin tức đáng vui mừng cho những người hâm mộ bản truyện ma quái Sleep Hollow được biết đến đầu tiên qua cây viết Washington Irving.

Trước đó, nữ đạo diễn và nhà văn Lindsey đã chia sẻ mục đích và ý tưởng của cô dành cho phần làm lại Sleep Hollow trong 1 buổi trò truyện. Lindsey tiết lộ kế hoạch biến buổi lễ Halloween cổ điển này thành 1 câu chuyện đặc biệt có nết độc đáo riêng biệt. Đồng thời giải thích rằng sẽ có rất nhiều bài học được rút ra từ phần Bloodlines được áp dụng vào công việc sản xuất cho bộ phim trong năm tới.

Sleep Hollow Nhận Được Bản Cập Nhật Mới Xác Nhận Dự Án Vẫn Đang Được Phát Triển 2

Xem thêm: Phim Fallout Chính Thức Xác Nhận Việc Thực Hiện Phần 2

Những dự án phim khác của nữ đạo diễn Lindsey Anderson Beer 

Việc gia hạn bản hợp đồng cũng đem đến cho Paramount sự phục vụ của  Lindsey Anderson Beer trong các dự án khác.  Lindsey sẽ kết hợp cùng với Lab Brew để sản xuát phim kinh dị siêu nhiên do Shane và Carey Van Dyke viết kịch bản mang tên Here Comes The Dark, Searching for Susy Thunder, Wilderness Reform và American Girl.

Sleep Hollow Nhận Được Bản Cập Nhật Mới Xác Nhận Dự Án Vẫn Đang Được Phát Triển 3

Bài viết trên đã đem đến xác nhận rằng việc sản xuất  Sleep Hollow vẫn đang được tiến hành. Bên cạnh đó kể đến 1 số dự án phim khác của Lindsey Anderson Beer. Theo dõi nội dung các bài viết tại đây để có tin tức mới nhất về phim nhé!

Xem thêm: The Watchers Tung Trailer Giới Thiệu Câu Chuyện Đầy Kinh Dị Ở Phim

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang