Trailer mới nhất của Lego Batman Movie: Batman ghét những cái ôm

Và rất thích Guitar Rock

Batman sẽ trở lại vào tháng 2 với bộ phim hoạt hình The Lego Batman Movies. Hai đoạn TV Spot vừa được ra mắt, một đoạn cho thấy Hiệp sĩ Bóng đêm bắt đầu làm quen với việc có Robin chạy lòng vòng quanh nhà, còn clip còn lại có một chút chủ đề âm nhạc ưa thích của Batman

The Lego Batman Movie được đạo diễn bởi Chris McKay, sản xuất bởi Phil Lord và Chris Miler, cặp đôi đã thực hiện The Lego Movie, cũng như các phim thuộc seri Jump Street, và cả bộ phim Star Wars sắp tới nói về Han SoloBruce Wayne trong phim tiếp tục được lồng tiếng bởi Will ArnettMichael Cera vào vai RobinRosario Dawson trong vai BatgirlRalph Fiennes vai AlfredZach Galifianakis vai The Joker, và Mariah Carey vai thị trưởng thành phố Gotham.

The Lego Batman Movie sẽ công chiếu ngày 10 tháng 2. Một phần tiếp theo của The Lego Movie đang được tiến hành, nhưng sẽ không ra mắt cho đến tháng 2 năm 2019.

Theo Gamespot

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

PUBG: NPH bất ngờ giới thiệu SKORPION PUBG, khẩu súng ngắn tự động bá đạo trong bản cập nhật sắp tới

PUBG: NPH bất ngờ giới thiệu SKORPION PUBG, khẩu súng ngắn tự động bá đạo trong bản cập nhật sắp tới

Trong bản cập nhật #23 sắp tới, một vũ khí hoàn toàn mới sẽ hiện diện và cứu vớt dòng súng Pistol bị hắt hủi: Khẩu SKORPION PUBG. Một khẩu Pistol có chế độ bắn tự động và có thể gắn được tay cầm + stock. Vũ khí này hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trong bản cập nhật sắp tới bởi sự bá đạo của mình.

Game Online
Lên đầu trang