Warner Bros. công bố ngày phát hành chính thức của "Wonder Woman 2"

Cuộc phiêu lưu của Công chúa Chiến binh Diana Price sẽ được tiếp nối trong năm 2019 với "Wonder Woman 2".

Dù bộ phim đầu tiên là Man of Steel (2014) nhưng Vũ trụ điện ảnh DC (DCEU) mới thật sự khởi động với Batman V Superman: Dawn of Justice (2016). Dù không hẳn là một bộ được giới phê bình cũng như khán giả đánh giá cao nhưng bộ phim đã mở ra một tương lai đầy hứa hẹn cho DCEU. Tuy nhiên, Suicide Squad của đạo đạo diễn David Ayer được ra mắt sau đó lại tiếp tục nhận về vô vàn ý kiến trái chiều tương tự như Batman V Superman.

Vì thế, mọi sự chú ý đều đổ đồn về bộ phim Wonder Woman của nữ đạo diễn Patty Jenkins ra mắt trong mùa hè này. Đáng mừng thay, Wonder Woman được giới phê bình cũng như khán giả đại chúng hết mực tung hô. Bộ phim sau đó nhanh chóng phá vỡ nhiều kỉ lục doanh thu phòng vé với tổng doanh thu toàn cầu hiện đã lên đến 780.3 triệu đô. Wonder Woman cũng chứng tỏ khả năng trụ rạp kiên cường khi có mặt trong top 10 phim ăn khách nhất Bắc Mỹ 8 tuần liên tiếp. Với thành công này, chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi Warners Bros. công bố phần 2 của Wonder Woman.

Tại sự kiện Comic Con 2017 vừa qua, hãng phim đã chính thức xác nhận dự án Wonder Woman 2 và đến hôm nay, đã có thông tin chính thức về ngày phát hành của bộ phim.

Theo tin từ THR, hãng Warner Bros. đã ấn định ngày phát hành chính thức cho Wonder Woman 2 là 13/12/2019. Gal Gadot dĩ nhiên sẽ quay trở lại trong vai chính Diana Prince/Wonder Woman, còn đạo diễn phần 1 Petty Jankins hiện vẫn đang trong quá trình thương thảo để tiếp tục đảm nhận phần 2.

Về cốt truyện, Wonder Woman 2 sẽ tiếp tục lấy bối cảnh trước Batman V Superman, cụ thể là vào thập niên 1980. Trong phim, Diana sẽ phải đối đầu với đội quân của Liên bang Xô viết trong những năm cuối cùng của cuộc chiến tranh lạnh giữa 2 siêu cường Nga - Mỹ. Không những thế, nhiều nguồn tin còn tiết lộ rằng Chris Pine có thể sẽ trở lại với vai Steve Trevor trong phần 2!

Tổng hợp lại, 2018 sẽ chỉ có 1 phim DCEU ra rạp là Aquaman của đạo diễn James Wan. Đến năm 2019, Shazam! với sự tham gia của The Rock sẽ rạp vào ngày 5/4/2019, còn Wonder Woman 2 rạp vào 13/12/2019. 2020 sẽ là một năm trọng đại của DCEU với Cyborg vào ngày 3/4/2020 và Green Lantern Corps vào ngày 24/7/2020. Ngoài ra, Warner Bros. còn dự định ra mắt thêm 2 dự án DCEU chưa được công bố trong năm 2020.

Theo Muzuco

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Fantastic Beasts 2: Gellert Grindelwald là ai và mối quan hệ đáng kinh ngạc như thế nào đối với Albus Dumbledore ?

Fantastic Beasts 2: Gellert Grindelwald là ai và mối quan hệ đáng kinh ngạc như thế nào đối với Albus Dumbledore ?

Gellert Grindelwald (sinh năm 1883 – mất tháng 3 năm 1998) được xem là Phù thủy Hắc ám nguy hiểm thứ hai của mọi thời đại, sau Tom Riddle. Khi còn là học sinh của Học viện Durmstrang, Grindelwald đã bị đuổi học vì các thử nghiệm sai trái, đen tối và các vụ công kích khiến các bạn học suýt chết.

Giải trí
Lên đầu trang