Vẽ bánh Giầy nhận ngay phần thưởng lên đến 2.000.000 đồng

Hãy cùng sự kiện "VẼ BÁNH DÀY, NHẬN NGAY BÀN PHÍM" cực kì đơn giản và nhận ngay phần thưởng cực lớn trong mùa lễ Giỗ Tổ Hùng Vương sắp tới

Nhân dịp giỗ tổ Hùng Vương, Lag.vn sẽ tổ chức GA nho nhỏ giành cho các bạn. Nguời may mắn nhất nhất sẽ nhận được một bàn phím cơ I-rocks K60M Blue Cherry Switch trị giá 1.800.000

Điều kiện tham dự:

Lưu ý: Không chấp nhận comment đã được chỉnh sửa, nếu bạn vẽ được số điểm cao hơn, hãy xóa comment cũ và comment mới để tránh việc chỉnh sửa nhé!

Điều kiện nhận giải:

10 người tham dự với số điểm cao nhất sẽ tham gia “vòng tròn kì diệu” để chọn ra người may mắn nhất và nhận phần thưởng cuối cùng.

Thời gian sự kiện: từ 06/04 đến 12/04

Vào ngày 12/04, Lag.vn sẽ tiến hành livestream quay số và chọn ra người trúng giải. Page sẽ liên lạc với người trúng giải, sau 5p không có ai trả lời tin nhắn sẽ tiến hành reroll cho các bạn còn lại.

Hướng dẫn cách "Vẽ bánh giầy"

  • Bạn bắt đầu vào trang http://vladgotlib.com/circular/
  • Tại đây, bạn sẽ có toàn bộ một trang giấy trắng vẽ thỏa thích. Có 2 nút chính ở thanh trên cùng bao gồm "Analyze" - chấm điểm vòng tròn và "Reset" - xóa hình vẽ lại từ đầu

Điểm cộng: Vòng tròn liền mạch, kích thước vòng tròn - vòng tròn vừa to vừa đều điểm số sẽ cao hơn!

Điểm trừ: Vòng tròn méo, không cân bằng, điểm vẽ lệch ra khỏi vòng tròn chính

Hãy tiếp tục theo dõi Lag.vn và cùng tham gia các sự kiện Giveaway vào mỗi tháng cùng chúng tôi nhé. Chúc các bạn may mắn!

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

PUBG: NPH bất ngờ giới thiệu SKORPION PUBG, khẩu súng ngắn tự động bá đạo trong bản cập nhật sắp tới

PUBG: NPH bất ngờ giới thiệu SKORPION PUBG, khẩu súng ngắn tự động bá đạo trong bản cập nhật sắp tới

Trong bản cập nhật #23 sắp tới, một vũ khí hoàn toàn mới sẽ hiện diện và cứu vớt dòng súng Pistol bị hắt hủi: Khẩu SKORPION PUBG. Một khẩu Pistol có chế độ bắn tự động và có thể gắn được tay cầm + stock. Vũ khí này hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trong bản cập nhật sắp tới bởi sự bá đạo của mình.

Game Online
Lên đầu trang