“Chị Mười Ba” tung trailer, đứng trước nhiều cơ hội và thách thức

Là phiên bản điện ảnh của web drama từng dẫn đầu top Trending YouTube “Thập Tam Muội”, “Chị Mười Ba” nhận được nhiều kì vọng song cũng đối mặt nhiều thách thức.

Đi đầu, tiên phong cho trào lưu web drama giang hồ YouTube, Thập Tam Muội thu về xấp xỉ 100 triệu view sau ba tập đã phát hành.

“Chị Mười Ba” tung trailer, đứng trước nhiều cơ hội và thách thức

Trở nên thịnh hành và thu hút khán giả bởi đề tài mới lạ, chân thực, bộ phim được công chúng đón nhận nồng hậu. Tiếp nối những thành công đã đạt được, diễn viên hài Thu Trang ngấp nghé dự án Chị Mười Ba – phiên bản điện ảnh của Thập Tam Muội và mới đây trailer của bộ phim cũng vừa được tung ra.

“Chị Mười Ba” tung trailer, đứng trước nhiều cơ hội và thách thức 2

Hắc Hổ - Ẩn số lớn của "Chị Mười Ba"

Với những “gương mặt thân quen” của web drama cộng thêm nhân vật bí ẩn Hắc Hổ, mối quan hệ của những nhân vật trong xã đoàn ngày một trở nên phức tạp hơn khi chị Mười Ba (Thu Trang) thay thế anh hai quản lý An Cư Nghĩa Đoàn. Chính Hắc Hổ là người đứng phía sau thao túng khiến anh em xã đoàn quay lưng với cô vì nghĩ Thập Tam Muội chân “đạp hai thuyền”.

“Chị Mười Ba” tung trailer, đứng trước nhiều cơ hội và thách thức 3

Đánh nhau xong rồi, mình yêu nhau thôi!

Song dẫu cho tất cả rời đi thì sau lưng chị Mười Ba vẫn còn người đàn ông sẵn sàng thay cô “đỡ một nhát dao” – anh Đường Băng (Tiến Luật). Cùng nhau vào sinh ra tử, sự quan tâm họ dành cho nhau đã vượt lên hai chữ nghĩa khí thường tình. Đường đường là một đại ca máu mặt trên giang hồ, có ai ngờ được Đường Băng Đại ca lại chùn chân mỏi gối trước một “chị đại”? Anh cầu hôn Thập Tam Muội theo cách vụng về đến đáng yêu, khô cứng nhưng chân thành đến bình dị.

“Chị Mười Ba” tung trailer, đứng trước nhiều cơ hội và thách thức 4

Anh Đường Băng bị giết...

“Chị Mười Ba” tung trailer, đứng trước nhiều cơ hội và thách thức 5

...chị Mười Ba đã chứng kiến toàn bộ câu chuyện.

Chưa kịp hạnh phúc, chị Mười Ba lại tận mắt chứng kiến Đường Băng bị Bi Long (Khương Ngọc) giết ngay trước mặt mình. Và bạn từng nghe câu đừng bao giờ chọc giận một người phụ nữ chưa? Đúng vậy, họ sẽ làm tất cả vì người họ yêu thương.

Khía cạnh khai thác câu chuyện ở phiên bản điện ảnh được dự đoán sẽ có phần nhẹ nhàng hơn web drama được phát hành trước đó. Phim tập trung khai thác tuyến tình cảm của chị Mười Ba và anh Đường Băng nhiều hơn, bên cạnh cuộc chiến khốc liệt không hồi kết của thế giới ngầm. Tạo nên hai mảng màu đối lập nhưng sẽ bù trừ cho nhau, Chị Mười Ba nhận được nhiều kì vọng từ công chúng bởi hiệu ứng từ Thập Tam Muội là không hề nhỏ. Song nếu đánh giá khách quan hơn, phim cũng ở “thế khó” bởi chuyện vượt qua cái bóng của Thập Tam Muội trước đây là điều không hề dễ dàng. Cơ hội luôn đi kèm với thách thức, mang đến sự mới lạ trong câu chuyện là điều cần thiết song đó cũng lại là ván cược năm ăn năm thua bởi thị hiếu khán giả luôn là điều rất khó năm bắt.

“Chị Mười Ba” tung trailer, đứng trước nhiều cơ hội và thách thức 6

Chị Mười Ba bản điện ảnh sẽ thay đổi ra sao?

Thu Trang từng cho hay, chị Mười Ba sẽ bỏ thuốc lá trong bản điện ảnh và do những nguyên nhân khách quan, phim sẽ gắn mác giới hạn cũng như hạn chế những phân cảnh “chân thật” như web drama. Khán giả yêu thích Thập Tam Muội nói chung lo ngại Chị Mười Ba sẽ đánh mất đi bản sắc vốn có khi được mang lên màn ảnh rộng, sau sau tất cả, chúng ta có quyền kì vọng vào bộ phim nhà Thu Trang bởi tát cả những gì ekip đã và đang làm được.

Phim dự kiến công chiếu trên toàn quốc từ 29/03/2019.

Cocaine - LagVN

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang