21 ngày yêu em tập 3: Tuấn Trần khẳng định tình cảm với Salim, Bella Mai ngậm ngùi trở thành nữ phụ

Tiếp nối sự kiện Thảo Minh bị ngã xuống hồ trong tập 2, tập 3 21 ngày yêu em mở ra những biến chuyển mới trong cốt truyện cũng như chuyện tình tay ba giữa ba nhân vật Khải Phong, Hạ Vũ và Thảo Minh.

Sau khi Thảo Minh (Bella Mai) nhập viện, chúng ta nghĩ rằng Hạ Vũ (Salim) sẽ trở thành tội đồ trong lòng Khải Phong (Tuấn Trần). Không hẳn thế, nhưng cũng gần như vậy, trong phút nóng lòng, lần đầu chúng ta thấy anh chàng lạnh lùng ấy tức giận, thái độ rất khẩn trương. Nhưng rồi cơn giận nhanh chóng được xoa dịu khi Hạ Vũ trong cơn mê sảng vì sốt vẫn một mực khẳng định bản thân không hề cố ý đẩy Thảo Minh xuống hồ.

21 ngày yêu em tập 3: Tuấn Trần khẳng định tình cảm với Salim, Bella Mai ngậm ngùi trở thành nữ phụ

Không cầm lòng được trước sự nhỏ bé của cô nàng, trái tim Khải Phong dường như đã tan chảy. Bằng chứng là thay vì để Hạ Vũ ngủ ở ghế như mọi khi, anh chàng đã nhường giường cho cô và chăm sóc cô suốt đêm. Có lẽ chút tình cảm nào đó đã nảy mầm trong Khải Phong khi anh kể với bà ngoại (NSƯT Phi Điểu) về Hạ Vũ. Đồng thời cũng trong tập phim này, khán giả sẽ hiểu rõ hơn về gia thế và hoàn cảnh của hai anh em Khải Phong và biết được lý do vì sao Thảo Minh lại ở trong vùng friendzone của anh chàng. Rồi chúng ta sẽ nhận ra, con gái khi yêu thật sự rất khó che giấu và người con trai cũng sẽ rất dễ dàng nhận ra, chỉ là có muốn thừa nhận hay không mà thôi.

21 ngày yêu em tập 3: Tuấn Trần khẳng định tình cảm với Salim, Bella Mai ngậm ngùi trở thành nữ phụ 2

21 ngày yêu em tập 3: Tuấn Trần khẳng định tình cảm với Salim, Bella Mai ngậm ngùi trở thành nữ phụ 3

21 ngày yêu em tập 3: Tuấn Trần khẳng định tình cảm với Salim, Bella Mai ngậm ngùi trở thành nữ phụ 4

Mỗi người khi yêu đều thể hiện những cách rất khác nhau, có người thầm lặng, có kẻ sẽ bày trò gây sự chú ý, cũng có người bất chấp để có được yêu tin. Thảo Minh là mẫu người đi từng bước như thế. Đến cuối cùng, nếu Hạ Vũ chỉ bày trò chọc tức cô, thì cô lại dùng thủ đoạn để đánh lừa mọi người, biến mình thành nạn nhân, còn Hạ Vũ phút chốc hoá tội đồ. Song giấy lại không gói được lửa, Khải Phong biết chuyện và tôi tin anh chàng đã có riêng cho mình sự chọn lựa.

21 ngày yêu em tập 3: Tuấn Trần khẳng định tình cảm với Salim, Bella Mai ngậm ngùi trở thành nữ phụ 5

Bắt đầu từ đây, tập cuối của 21 ngày yêu em sẽ trở nên kịch tính và được mong chờ hơn bao giờ hết. Dòng phim ngôn tình với sự nhẹ nhàng đặc trưng luôn là thể loại dễ xem, dễ cảm. Và 21 ngày yêu em dường như sẽ còn vượt qua cái chuẩn thông thường như thế. Với hoàn cảnh của Khải Phong, nếu ai đó muốn bước vào thế giới riêng của anh chàng thì sự thấu hiểu sẽ được đặt lên hàng đầu, và chúng ta trông chờ xem, Thảo Minh hay Hạ Vũ sẽ phá vỡ bức tường anh đã dựng lên cho mình nhiều năm qua?

Cùng đón xem tập cuối 21 ngày yêu em vào tối thứ Năm 18.07 trên kênh YouTube Tuấn Trần Official để tìm câu trả lời nhé!

Yin Li

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang