Marvel tung bộ ảnh poster kỷ niệm 10 năm với sự góp mặt của các anh hùng và vai phản diện

Tất cả những siêu anh hùng đã từng xuất hiện trong MCU suốt 10 năm qua và cả những tên phản diện "đầy khả ái và ngây ngất lòng người" đều xuất hiện trong bộ poster kỷ niệm 10 năm Marvel Cinematic Universe lần này.

Marvel tung bộ ảnh poster kỷ niệm 10 năm với sự góp mặt của các anh hùng và vai phản diện
Những nhân vật đã từng xuất hiện trong MCU trong suốt 10 năm qua. Nguồn: Internet.

Kế hoạch đầy tham vọng của Kevin Geige về một vũ trụ liên kết với nhau thông qua nhiều bộ phim với những nhân vật nổi tiếng của marvel Comic đã bắt đầu được khởi động từ năm 2008 bằng Iron Man. Tuy nhiên cho đến khi The Avengers do đạo diễn Joss Whedon ra rạp vào năm 2012 thì sự ảnh hưởng của MCU mới được nhận thấy rõ nét nhất. Sau hơn 10 năm và hơn chục bộ phim bom tấn, MCU đã kỷ niệm thời gian tuyệt vời ấy bằng Avengers: Infinity War với sự góp mặt của các siêu anh hùng, phải nó là nhiều nhất từ trước đến nay.

Và trong suốt 10 năm đó, Marvel đã không ít lần hồi sinh những anh hùng và phản diện được yêu thích nhất. Một số có thể không nhiều người biết đến cho lắm nhưng một số thì đã nổi tiếng trước khi được đưa lên MCU rồi. MCU chính là bệ phóng đưa những nhân vật này đến gần hơn với công chúng và sẽ ngày càng có nhiều nhân vật hơn nữa được giới thiệu trong MCU.

Và để kỷ niệm 10 năm gắn bó ấy, Marvel đã tung ra bộ đôi poster siêu ngầu của họa sĩ John Guydo. Một poster là tập hợp những siêu anh hùng mạnh nhất, hay nhất, được yêu thích nhất và đã xuất hiện trong MCU. Còn lại một bên là những vai phản diện "đầy khả ái và ngây ngất lòng người" như Loki hay Thanos.

Marvel tung bộ ảnh poster kỷ niệm 10 năm với sự góp mặt của các anh hùng và vai phản diện 2
Poster các siêu anh hùng Marvel. Nguồn: Internet.

Marvel tung bộ ảnh poster kỷ niệm 10 năm với sự góp mặt của các anh hùng và vai phản diện 3

Poster các siêu ác nhân Marvel. Nguồn: Internet.

Những tấm poster cực ngầu này là gợi nhớ về tất cả những nhân vật đã từng xuất hiện trong MCU cho các fan hâm mộ cũ lẫn mới. Cũng thật thú vị khi thấy những gương mặt phản diện "đã lâu không gặp" nhưng lại có sức ảnh hưởng lớn đến MCU hiện tại như Malekith, Abomination và Trevor Slattery. Tuy nhiên cũng có một thiếu sót nhất định khi Spider-Man không xuất hiện trong tấm poster, phải chăng nguyên nhân chính cũng bởi vì bản quyền hình ảnh của Người Nhện vẫn còn nằm trong tay Sony. Đúng là Nhện nhọ mà. Tuy nhiên thiếu đi nang Wasp cũng thật khó hiểu khi Ant-Man & The Wasp mới vừa được công chiếu cách đây không lâu. Phải chăng vì bộ phim ra mắt sau lễ kỷ niệm 10 năm đến tận 2 tháng chăng?

Một điều gây tranh cãi đối với người hâm mộ nữa chính là vị trí của Loki, đâu mới là vị trí thích hợp cho anh chàng này. Hơn nữa Nebula cũng không xuất hiện mà Grandmaster cũng như thế, tên ác nhân này cũng có màn ra mắt ấn tượng trong Thor: Ragnarok cơ mà.

Dù sao đi nữa thì 10 năm một chặng đường và 2 tấm poster hoành tráng để kỷ niệm là một thành công nhất định đối với nhà Marvel rồi.

Jelly Donuts

Nguồn: screenrant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang