Xếp hạng những nhân vật chính trong Avengers có ít khả năng sống sót nhất sau Endgame (Phần 1)

Trailer đầu tiên Avengers: Endgame đã ra mắt cách đây không lâu cho thấy số phần của những Avengers còn lại và hoàn cảnh của họ khó khăn như thế nào. Sau đây là danh sách các nhân vật chính trong Avengers có ít khả năng sống sót nhất sau khi Avengers: Endgame diễn ra (xếp theo khả năng sống sót từ cao tới thấp).

26. Black Panther

Xếp hạng những nhân vật chính trong Avengers có ít khả năng sống sót nhất sau Endgame Phần 1
Chắc chắn chúng ta sẽ còn gặp lại Chadwick Boseman trong vai Black Panther ở những phần phim tiếp theo thuộc MCU: Nguồn: Internet.

Nhân vật T'Challa của Chadwick Boseman có thể đã tan thành tro bụi trong cuối phim Infinity War cùng với những nhân vật khác nhưng cơ hội để chúng ta có thể thưởng thức Black Panther 2 dường như là rất lớn. Black Panther (2018) đã đem về doanh thu kỷ lục 700 triệu đô la chỉ riêng ở thị trường Mỹ, ngang bằng với cả Infinity War và trở thành bộ phim doanh thu nội địa khủng thứ 9 mọi thời đại.

Chính vì thế mà cơ hội kiếm tiền không thể bỏ qua này mà dù không có Black Panther trong trailer Avengers: Endgame đầu tiên thì chắc chắn Chadwick Boseman vẫn sẽ tiếp tục đảm nhiệm vai chính trong các phần phim Black Panther tiếp theo trong MCU mà thôi.

25. Captain Marvel

Xếp hạng những nhân vật chính trong Avengers có ít khả năng sống sót nhất sau Endgame Phần 1  2
Captain Marvel là bộ phim đầu tiên thuộc MCU được công chiếu trong năm 2019. Nguồn: Internet.

Captain Marvel là bộ phim đầu tiên thuộc MCU được công chiếu trong năm 2019 này, trước thời điểm công chiếu Avengers: Endgame hơn 1 tháng. Và dù khán giả chưa biết gì nhiều về nhân vật Captain Marvel này thế nhưng chắc chắn cô sẽ xuất hiện trong Endgame theo cách nào đó.

Thậm chí Kevin Feige, giám đốc Marvel cũng nói rằng Captain Marvel là nhân vật mạnh nhất từ trước tới nay trong MCU và sẽ đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong việc đánh bại Thanos. Vì thế mà chuyện Captain Marvel "tử ẹo" sớm dường như sẽ khó xảy ra vì "chị đại" còn chưa thể hiện được gì nhiều mà.

24. Shuri

Xếp hạng những nhân vật chính trong Avengers có ít khả năng sống sót nhất sau Endgame Phần 1  3
Tung tích hiện này của Shuri còn nằm trong vòng bí ẩn. Nguồn: Internet.

Chúng ta không thực sự biết được chuyện gì đã xảy ra cho Shuri sau khi Thanos búng tay cả nhưng với cái chết của anh trai/Vua Wakanda T'Challa thì người thừa kế ngai vàng và danh hiệu Black Panther không ai khác hơn sẽ là Shuri cả. Và nếu Shuri không sống sót sau cú búng tay thì cũng yên tâm đi, chắc chắn cô bé sẽ hồi sinh để theo anh trai mình trong những phần phim Black Panther tiếp theo mà thôi.

23. Spider-Man

Xếp hạng những nhân vật chính trong Avengers có ít khả năng sống sót nhất sau Endgame Phần 1  4
"Nhện nhọ" đã có kế hoạch cho phần phim solo thứ 2 của mình nên dù có chết Sony cũng bắt sống lại. Nguồn: Internet.

Việc cảm nhận cái chết đang đến gần bằng Spidey Sense và Peter Parker tan biến thành tro bụi là cảnh đau lòng nhất trong Avengers: Infinity War. Nhưng đừng quá đâu buồn vì Spider-Man chắc chắn sẽ trở lại trong Avengers: Endgame dù không được chính thức thông báo.


Mà dù Spidey có chết thì Sony cũng sẽ làm mọi cách để Peter sống dậy vì kế hoạch cho Spider-Man: Far From Home, phần phim solo thứ 2 của cậu cũng đã được công bố. Far From Home sẽ ra rạp chỉ cách Endgame vài tháng và lấy bối cảnh những sự kiện sau đó. Việc Nhện "nhọ" sống lại cũng không có gì quá ngạc nhiên cả.

22. Black Widow

Xếp hạng những nhân vật chính trong Avengers có ít khả năng sống sót nhất sau Endgame Phần 1  5
Black Widow là một trong những thành viên đầu tiên của Avengers. Nguồn: Internet.

Với việc tất cả các thành viên Avengers đầu tiên đều sống sót sau cú búng tay của Thanos thì "cơ hội" để 6 người này hy sinh trong Endgame khá là cao (tre già măng mọc mà). Tuy nhiên điều đó khó mà xảy đến với Natasha vì một phần phim solo cho Black Widow đang được quay rồi. Mà dù phim này có là phần ngoại truyện diễn ra trước đó điu chăng nữa thì MCU rất ít khi đầu tư vào một nhân vật đã chết. Chưa kể việc Wonder Woman của DC đã quá thành công thì Marvel nào chịu thua kém được.

21. Nick Fury

Xếp hạng những nhân vật chính trong Avengers có ít khả năng sống sót nhất sau Endgame Phần 1  6
Ông chột chắc chắn còn nhiều dự tính bất ngờ cho người xem trong tương lai nên dễ gì ra đi được. Nguồn: Internet.

Tạm thời nhân vật Nick Fury do Samuel L.Jackson thủ vai sẽ vắng mặt trong Endgame do đã bay màu trong Infinity War rồi. May là ông đã nhanh tay kêu cứu được Captain Marvel bằng chiếc máy nhắn tin cũ kỹ. Đồng thời ông (thời trẻ) cũng sẽ xuất hiện trong Captain Marvel nhưng lại chưa có tên chính thức trong Endgame. Rất có thể Nick Fury và trợ lý Maria Hill sẽ có màn tái xuất trong Spider-Man: Far From Home hoặc các bộ phim MCU tiếp theo mà thôi.

(Còn tiếp)

Jelly Donuts

Nguồn: screenrant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Review và lý giải những tình tiết bí ẩn trong siêu phẩm kinh dị "Us"

Review và lý giải những tình tiết bí ẩn trong siêu phẩm kinh dị "Us"

“Us” – siêu phẩm kinh dị của Jordan Peele sau khi ra mắt đã nhận được “cơn mưa lời khen” tại quê nhà. Vượt lên trên những giá trị thông thường, bộ phim mang đến những thông điệp thâm thúy, sâu cay về con người và chính trị, xã hội Mỹ. Bạn đã thật sự hiểu rõ những tình tiết bí ẩn của bộ phim?

Phim Ảnh
“Ông hoàng đường đua”: Câu chuyện về một anh hùng không cầm súng của Đại Hàn Dân quốc

“Ông hoàng đường đua”: Câu chuyện về một anh hùng không cầm súng của Đại Hàn Dân quốc

Không nhất thiết phải ra chiến trường mới trở thành anh hùng và “Ông hoàng đường đua” chính là một câu chuyện như thế. Xoay quanh một nhân vật đã khơi dậy lòng tự tôn dân tộc cho hơn 20 triệu người dân Đại Hàn thời chiến, bộ phim mang đến một mảnh ghép đặc sắc trong lịch sử đấu tranh giành độc lập của một quốc gia.

Phim Ảnh
Lên đầu trang