Anh em nhà Russo hé lộ trailer mới nhất của Avengers: Endgame chỉ là cú lừa

Sau khi trailer Avengers: Endgame ra mắt thì hai em đạo diễn nhà Russo đã hé lộ rằng trailer của họ chỉ toàn cú lừa thôi

Người ta thường nói rằng "Tin gì nhưng đừng bao giờ tin trailer của Marvel", bởi vì năm ngoài thì hai anh em đạo diễn nhà Russo đã cho cộng đồng người hâm mộ trên toàn thế giới ăn phải một "cú lừa" cực lớn khi họ nhận ra rằng một số cảnh quay trong trailer của Infinitay War chỉ được dựng lên để đánh lừa khán giả.

Anh em nhà Russo hé lộ trailer mới nhất của Avengers: Endgame chỉ là cú lừa

Trailer của nhà Marvel luôn là những cú lừa (nguồn ảnh: Internet)

Và tất nhiên là họ không thể bỏ qua được cách thức hút khách như thế này được. Mới đây nhất khi trả lời phỏng vấn của tờ Empire Magazine thì anh em đạo diễn này đã thừa nhận rằng họ đã sử dụng những cảnh quay khác nhau, những thước phim bị cắt không có mặt trong phim để dựng lên những trailer nhằm đánh lạc hướng người xem, đồng thời tránh tiết lộ quá nhiều thông tin về phim.

Họ nói rằng: "Thứ quan trọng nhất đối với chúng tôi là phải đảm bảo được yếu tố bất ngờ cho câu chuyện. Hồi nhỏ khi tôi xem The Empire Strikes Back (Starwars) vào tầm 11 giờ trưa ngày bắt đầu công chiếu...tôi đã rất xúc động vì tôi hoàn toàn không biết những gì sẽ xảy ra trong phim. Chúng tôi muốn tái hiện điều đó ở đây."

Anh em nhà Russo hé lộ trailer mới nhất của Avengers: Endgame chỉ là cú lừa 2

Anh em đạo diễn nhà Russo luôn nổi tiếng với những cú lừa dành cho khán giả của mình (nguồn ảnh: Internet)

"Khán giả hiện nay rất tinh tường, bạn phải đưa ra những trailer thật sáng tạo để khi xem, người ta không thể đoán trước được câu chuyện bạn muốn kể. Chúng tôi cũng quay rất nhiều các cảnh khác nhau, nhiều trong số đó được dùng chuyên cho trailer thay vì bộ phim."

Như người hâm mộ cũng đã thấy rằng trailer mới nhất của Avengers: EndGame đã hé lộ thêm một số những thông tin mới nhất về phần phim này, bao gồm việc Tony Stark đã thoát hiểm và quay trở về Trái Đất, Nebula gia nhập Avenger và Captain Marvel cũng đã xuất hiện để ứng cứu. Tuy nhiên với những tiết lộ của anh em nhà Russo thì chúng ta không biết có nên tin những tình tiết đó là thật hay không nữa.

Bom tấn Avengers: Endgame sẽ được công chiếu toàn cầu từ ngày 26/04 sắp tới.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang