Avengers: Endgame tung trailer chính thức tiếp theo, đội Avengers tập hợp

Như vậy đoạn trailer thứ hai của Avengers: Endgame cũng đã chính thức ra mắt, qua đó tiết lộ nhiều chi tiết đáng chu1 ý liên quan đến Biệt đội Avengers

Một đoạn trailer mới của Avengers: Endgame đã được Marvel Studios đăng tải vài phút trước. Sau khi Captain Marvel ra rạp vào đầu tháng 3 vừa qua, giờ đây mọi sự chú ý đều đổ dồn vào bộ phim kết thúc Giai đoạn 3 của MCU, quyết định số phận của cả vũ trụ sau cái búng tay quét sạch sự sống một nửa vũ trụ của Thanos trong Infinity War. Mặc dù đã ra mắt trailer đầu tiên từ cuối năm ngoái, và sau đó là một đoạn TV Spot hé lộ nhiều chi tiết đáng chú ý, Endgame vẫn còn nhiều câu hỏi bỏ ngỏ cho người hâm mộ, và đoạn trailer thứ hai đã "giải quyết" kha khá những câu hỏi đó.

Nửa đầu của trailer chủ yếu là những đoạn hồi tưởng lấy từ các bộ phim trước đây trong MCU, nhưng chỉ mất vài phút để chuyển sang những khung cảnh mới. Chúng ta nhìn thấy Hawkeye (Jeremy Renner) với gia đình của mình, khi anh đang tập cho con gái bắn tên, mà rất có thể là khoảng thời gian cuối cùng họ còn ở bên nhau trước khi Thanos búng tay. Ngoài ra còn có một cảnh Black Widow (Scarlett Johansson) tái hợp với anh sau khi anh trở thành Ronin, và họ xuất hiện chung với nhau một vài lần nữa. Chúng ta cũng nhìn thấy Rocket và War Machine đang phối hợp, sau đó là một cảnh ngắn về phân đoạn hành động trong Endgame.

Avengers: Endgame tung trailer chính thức tiếp theo, đội Avengers tập hợp
Rocket đã phối hợp với War Machine

Điều có thể khiến người hâm mộ "rần rần" nhất chính là những đoạn cuối trailer. Như vậy, Marvel đã chính thức xác nhận các Avenger sẽ mặc bộ trang phục màu trắng đã từng rò rỉ trong các món đồ chơi đi kèm trước đây. Những tính năng của bộ trang phục chưa được xác nhận, nhưng chúng ta cũng nhìn thấy cả Tony Stark (Robert Downey Jr.) đã quay trở về Trái Đất. Và trailer kết thúc với một cảnh Thor (Chris Hemsworth) bày tỏ sự tán thành của mình với Captain Marvel (Brie Larson). Và bên canh trailer là một tấm poster cực kì đẹp mắt, với sự xuất hiện của toàn bộ các nhân vật chủ chốt trong Endgame, với Tony và Cap nổi bật hơn tất cả. Phim sẽ chính thức công chiếu vào ngày 26 tháng 4 tới.

Avengers: Endgame tung trailer chính thức tiếp theo, đội Avengers tập hợp 2
Poster chính thức mới của Endgame

KL Jackarl
Theo Screenrant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang