Mid-Credit của Captain Marvel do đích thân anh em Russo thực hiện

Mặc dù Captain Marvel được đạo diễn bởi Anna Boden và Ryan Fleck, nhưng riêng đoạn Mid-Credit của phim do đích thân hai anh em Russo tự tay thực hiện

Bộ phim độc lập cuối cùng trước khi Giai đoạn 3 của MCU khép lại với Avengers: Endgame chính thức ra mắt Brie Larson, nữ siêu anh hùng chính đầu tiên trong vũ trụ điện ảnh đã kéo dài 10 năm qua. Mặc dù lấy bối cảnh năm 1995, nó vẫn gắn bó chặt chẽ với những gì đang diễn ra thông qua một đoạn mid-credit, trong đó Carol Danvers tham gia cùng với những siêu anh hùng Avengers còn lại chiến đấu với Thanos

Mid-Credit của Captain Marvel do đích thân anh em Russo thực hiện
Carol cùng tham chiến chống lại Thanos (Nguồn: Screen Rant)

Nối tiếp sau các sự kiện của Avengers: Infinity WarNick Fury đã gửi đi một tin nhắn khẩn cấp đến Danvers thông qua chiếc máy nhắn tin đã được nâng cấp, đoạn mid-credit bắt đầu với cảnh Captain America và các thành viên Avengers ở trụ sở, trong lúc đang quan sát hệ quả từ cái búng tay của Thanos thì được báo chiếc máy nhắn tin đã ngừng hoạt động. Không rõ bằng cách nào họ có được chiếc máy này, khi mà hầu như mọi người đều đang ở Wakanda vào cuối phim Infinity War, nhưng Black Widow biết hành động của Fury là có mục đích, và ông ấy đang liên lạc với ai đó. Đúng lúc cô định rời đi thì Danvers xuất hiện trước mặt mọi người bất ngờ và hỏi về Fury.

Mid-Credit của Captain Marvel do đích thân anh em Russo thực hiện 2
Carol Danvers xuất hiện trước mặt các Avengers

Trong một cuộc phỏng vấn với trang Empire, hai đạo diễn của Captain Marvel là Anna Boden và Ryan Fleck đã hé lộ cảnh quay nói trên được ghi hình bởi đích thân hai anh em Russo. Ý tưởng này được hai anh em đưa ra, qua đó tạo nên sự hợp lý khi xem xét nó có ý nghĩa quan trọng tới mức nào về cách mà Danvers được anh em Russo "xử lý" trong Avengers 4. "Nó thực sự là một mối dẫn trực tiếp vào bộ phim của họ. Họ đưa ra ý tưởng đó, và chúng tôi bảo "Nghe hay đấy"," Borden cho biết.

Mid-Credit của Captain Marvel do đích thân anh em Russo thực hiện 3
Anh em nhà Russo thực hiện đoạn mid-credit Captain Marvel

Theo mô tả từ đoạn phim Endgame mới nhất được trình chiếu tại buổi gặp mặt các cổ đông của DisneyCaptain Marvel và Nebula ngồi chung với Cap và các siêu anh hùng khác trong lúc tìm cách xác định nơi Thanos đang ở. Dựa trên đoạn hội thoại được hé lộ, có vẻ như Danvers khá tự tin rằng họ có thể khiến gã Titan điên này phải trả giả, và dựa trên sức mạnh của cô trong Captain Marvel, cô hoàn toàn có cơ sở cho sự tự tin đó. Với sự tiết lộ này, có lẽ đoạn trailer thứ hai của Endgame cuối cùng sẽ bao gồm Danvers sau khi cô đã không xuất hiện trong đoạn trailer và TV Spot trước đó.

Mid-Credit của Captain Marvel do đích thân anh em Russo thực hiện 4
Có thể Carol sẽ góp mặt trong trailer 2 của Endgame

Với việc mid-credit đã góp phần giải quyết bí ẩn về việc Captain Marvel tham gia trận chiến chống lại Thanos, nó cho phép cốt truyện trong Endgame tiếp diễn và tập trung vào nhiệm vụ của các siêu anh hùng. Nó xác nhận rằng Danvers đã nhận được tin nhắn của Fury, và vì biết ông sẽ không bao giờ làm phiền cô trừ khi đó thực sự là khẩn cấp, cô nhanh chóng quay trở về Trái Đất. Tuy vậy, điều tò mò là liệu Talos và những người Skrull có bị ảnh hưởng bởi cú búng tay hay không. Nếu có, điều này sẽ giúp nữ siêu anh hùng ý tưởng rõ ràng hơn về sự nghiêm trọng của tình hình.

Mid-Credit của Captain Marvel do đích thân anh em Russo thực hiện 5
Liệu người Skrull có bị ảnh hưởng bởi cú búng tay?

Sẽ rất thú vị để xem liệu anh em nhà Russo tiếp cận nhân vật này như thế nào sau khi cô được giới thiệu trong Captain Marvel. Họ đã giải quyết những vấn đề có thể xảy ra trong việc sử dụng một nhân vật quá mạnh như Danvers, đồng nghĩa họ biết cách bỏ cô ấy vào một bộ phim tập hợp các siêu anh hùng. May mắn là người hâm mộ sẽ không phải chờ quá lâu để tìm ra câu trả lời, khi Avengers: Endgame chính thức ra rạp vào ngày 26 tháng 4 tới tại tất cả các rạp trên toàn cầu.

KL Jackarl
Theo Screenrant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Từng chung màu cờ tại AWC 2019, Team Flash đối đầu Mocha ZD Esports tại vòng tuyển chọn SEA GAME 30

Từng chung màu cờ tại AWC 2019, Team Flash đối đầu Mocha ZD Esports tại vòng tuyển chọn SEA GAME 30

Từng chung nhau sắc cờ đỏ sao vàng tại đấu trường quốc tế AWC 2019, song tại vòng tuyển chọn đại diện Việt Nam tham dự SEA GAME 30, Team Flash (Việt Nam) và Mocha ZD Esports (Việt Nam Wildcard) lại trở thành đối thủ của nhau. Là hai đội tuyển đầy duyên nợ, lượt BO5 có thể xem của các tuyển thủ có thể xem là trận đấu kinh điển của ngày thi đấu tuyển chọn đầu tiên.

eSports
Lên đầu trang