Spider-Man: Far From Home từng định cho Peter ghé thăm New Asgard

Mới đây, đạo diễn Jon Watts vừa tiết lộ New Asgard từng là một trong số những điểm đến của Peter Parker và bạn bè trong chuyến du hành châu Âu

Chuyến du lịch Châu Âu của Peter Parker trong Spider-Man: Far From Home xém nữa đã đưa cậu đến với New Asgard. Là bộ phim hậu truyện của Avengers: Endgame, Far From Home xoay quanh chuyến nghỉ hè của Peter Parker/Spider-Man cùng bạn bè mình đến với các nước ở châu Âu, cho phép người hâm mộ chứng kiến thế giới sau khi chịu ảnh hưởng từ những cú búng tay tạo ra các tác động sức mạnh cực lớn. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, đạo diễn Jon Watts đã tiết lộ rằng chuyến du lịch này gần như đã định bao gồm một chuyến đi tới khía cạnh hoàn toàn mới trong MCU.

Spider-Man: Far From Home từng định cho Peter ghé thăm New Asgard

"Bạn phải trải qua rất nhiều lần lặp lại câu chuyện này, rất nhiều lần động não suy nghĩ, đến mức tôi không còn nhớ cuộc thảo luận đó nữa. Tôi có nhớ một chi tiết mà chúng tôi thảo luận về khả năng một trong số các điểm dừng trong chuyến hành trình châu Âu sẽ là New Asgard." Trong Avengers: Endgamenhững người dân Asgard đã định cư ở Na Uy, trong thị trấn Tonsberg. Nằm khoảng 60 dặm về phía Tây Nam của Oslo, Tonsberg là thị trấn lâu đời nhất ở Na Uy, được thành lập bởi những người Viking vào thế kỷ thứ 9. Trong MCU, Tonsberg cũng là một địa danh cực kì nổi tiếng. Phần phim Thor đầu tiên đã tiết lộ rằng những người Asgard từng chiến đấu với lũ Frost Giant tại đây trong khoảng 1000 năm sau Công Nguyên.

Spider-Man: Far From Home từng định cho Peter ghé thăm New Asgard 2

Trong Captain America: The First Avenger, Red Skull đã khám phá ra khối Tesseract được cất giấu tại Nhà thờ ở Tonsberg bởi các giáo sĩ Bắc Âu, và nó vẫn là một điểm nóng được theo dõi bởi S.H.I.E.L.D. TRONG Iron Man 2. Một giả thuyết tương đối phổ biến là Odin đã quay về Tonsberg để chết trong Thor: Ragnarok, có phần khá hợp lý để giải thích cho việc Thor Odinson quyết định đưa người dân của mình tới đây sau vụ tấn công của Thanos. Sẽ khá thú vị khi chứng kiến phản ứng của Peter khi cậu đặt chân tới New Asgard. Là một trong số những nạn nhân từ cú búng tay của Thanos, cậu đã lỡ mất 5 năm lịch sử, đồng nghĩa với việc cậu sẽ bất ngờ trước việc có một cộng đồng Asgard định cư trên Trái Đất.

Spider-Man: Far From Home từng định cho Peter ghé thăm New Asgard 3

Ngoài ra, Watts dường như có nhiều hứng thú với thương hiệu Thor, khi Spider-Man: Homecoming từng chứa đựng một số chi tiết ẩn về Thor. Dù vậy, cuối cùng thì đây vẫn là một bộ phim Spider-Man, và đã có rất nhiều ý tưởng được sử dụng. Một chuyến du hành đến New Asgard có thể là hơi nhiều trong trường hợp này, nhưng có lẽ không phải mất quá lâu trước khi một bộ phim Marvel khác đưa người xem đến với khía cạnh mới đầy thú vị này của MCU. Far From Home bắt đầu chiếu sớm từ tối ngày 3/7 tại hầu hết rạp trên toàn quốc.

KL Jackarl
Theo ScreenRant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang