Tin đồn: Lady Gaga trở thành người yêu Rocket Racoon trong GOTG Vol. 3

Sau tin đồn Zac Efron trở thành Adam Warlock trong Guardians of the Galaxy Vol. 3 (Hoặc Keanu Reeves), nay lại có một thông tin khác cho biết Lady Gaga có khả năng sẽ tham gia vào câu chuyện lần này

Sau khi trải qua một số khủng hoảng nhất định từ việc sa thải và thuê lại James Gunn, đạo diễn kiêm biên tập kịch bản thương hiệu Guardians of the Galaxy, phần 3 cuối cùng đã trở lại trong bản kế hoạch chính thức của Marvel Studios. Nhưng người hâm mộ sẽ phải chờ một thời gian tương đối lâu, vì bộ phim buộc phải dời lại để Gunn có thể hoàn tất vai trò đạo diễn của mình cho The Suicide Squad bên phía Warner Bros. và DC, dự kiến ra mắt vào năm 2021. Dù vậy, không gì có thể cản được một tin đồn mới xuất hiện gần đây, cho rằng Lady Gaga đang chuẩn bị tham gia vào dự án GOTG Vol. 3.

Tin đồn: Lady Gaga trở thành người yêu Rocket Racoon trong GOTG Vol. 3

Chi tiết cốt truyện cụ thể của Vol. 3 hiện vẫn đang được giữ bí mật, nhưng trước vụ lùm xùm liên quan đến Gunn, anh từng tiết lộ bộ phim sẽ lấy bối cảnh 10 năm sau của MCU. Avengers: Endgame đã quy tụ phần lớn các thành viên của Đội Vệ binh Dải ngân hà và Nebula, và sau các sự kiện trong phim, Star-Lord chắc hẳn sẽ đi tìm Gamora. Thor cũng đã tham gia vào nhóm sau khi trao lại quyền cai quản New Asgard cho Valkyrie. Nhưng bên cạnh toàn bộ những yếu tố cốt truyện thú vị nói trên, vẫn còn một nhân vật mà Gunn đặc biệt có hứng thú: Rocket Racoon. Trong một cuộc phỏng vấn vào tháng trước, anh cho biết mình rất muốn hoàn thiện câu chuyện của "chú thỏ đáng yêu" này, đồng nghĩa với việc người hâm mộ có thể mong chờ một cái kết xứng đáng cho Rocket.

Tin đồn: Lady Gaga trở thành người yêu Rocket Racoon trong GOTG Vol. 3 2

Theo một báo cáo từ Hollywood Life của một nguồn thông tin nội bộ, một phần câu chuyện về Rocket trong Guardians of the Galaxy Vol. 3 sẽ xoay quanh việc có bạn gái, và nhân vật đó có thể được thủ vai bởi ... Lady Gaga. Điều này sẽ vô tình giúp hai ngôi sao tái hợp sau khi đã cùng nhau tạo nên một câu chuyện tình đẹp với cái kết buồn A Star is Born. Dù vậy, chưa có bất kì thông tin nào về nhân vật mà nữ danh ca có thể nhập vai. "Có một khả năng rất lớn là Lady Gaga và Bradley sẽ hợp tác với nhau lần nữa trong Guardians of the Galaxy 3. Chỉ có vài cái tên diễn viên được đưa ra, nhưng có thông tin rằng Bradley sẽ trở lại với vai Rocket Racoon, và Gaga sẽ vào vai người yêu của cậu ta. Các nhân vật của họ đều là hoạt họa, nhưng nó vẫn rất thú vị. Khán giả muốn họ cùng với nhau, và chắc chắn mọi người đều nhận ra sự hấp dẫn đó, họ là cặp đôi vàng phòng vé, và điều đó chắc hẳn sẽ diễn ra."

Tin đồn: Lady Gaga trở thành người yêu Rocket Racoon trong GOTG Vol. 3 3

Dĩ nhiên đây chỉ mới dừng lại ở tin đồn, vì bản thân Marvel Studios chưa đưa ra bất kì thông tin chính thức nào. Dựa trên những lùm xùm trong việc Cooper chia tay với Irina Shayk mà Lady Gaga được cho là nguyên nhân, chắc hẳn cả hai sẽ giữ im lặng. Nhưng giả dụ nếu điều này thành sự thật, những người yêu thích cặp đôi Gaga - Cooper sẽ cực kì phấn khích sau những "phản ứng hóa học" giữa 2 người trong A Star Is Born. Tuy vậy, với việc họ phải diễn thông qua mo-cap, sẽ có những giới hạn nhất định. Dù sao thì việc Cooper và Lady Gaga đã có một mối quan hệ công việc được thiết lập từ trước.

Tin đồn: Lady Gaga trở thành người yêu Rocket Racoon trong GOTG Vol. 3 4

Đây không phải lần đầu tiên Lady Gaga được đồn đoán cho một vai diễn trong một bộ phim dựa trên truyện tranh. Năm ngoái, cô từng từ chối một vai diễn trong Birds of Prey của Cathy Yan. Các nguyên nhân không được tiết lộ trước công chúng, nhưng có thể là do các xung đột trong việc lên lịch, vì cô hiện đang phải gắn với hợp đồng định cư hai năm của mình ở Las Vegas. Hợp đồng của cô sẽ kéo dài đến năm 2020, và vì Guardians of the Galaxy Vol. 3 được dự kiến bắt đầu ghi hình vào 2020 là sớm nhất, Lady Gaga có thời gian để chính thức đón nhận vai diễn tin đồn này. Ngoài ra việc cô không phải có mặt thường xuyên ở phim trường do tính chất nhân vật, đây có thể là một điểm lợi để James Gunn có được nữ ca sĩ, diễn viên tài năng này.

KL Jackarl
Theo ScreenRant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang