Bị sen nhốt không cho đi chơi, thanh niên Husky quyết định nhảy từ lầu 3 trốn ra ngoài

Dân chơi là đây chứ đâu : “BỔ SUNG CANXI CHO CHÓ CƯNG ĐỂ LÀM GÌ, GẤP ĐÔI CANXI ĐỂ LÀM GÌ, LẦU KẾ TIẾP CHO BỐ”

Mới đây, một câu chuyện hài hước đang được cộng động mạng chia sẻ với tốc độ “chóng mặt”. Theo bạn chủ – tên Luân Nguyễn – của chú chó Husky này, chú chó đã có cuộc “đào tẩu” trốn đi chơi, liều mình nhảy xuống từ tầng 3 chỉ để thoát ra ngoài.

“Chuyện hoang đường vậy mà con quái vật này nó cũng dám làm!

Bị sen nhốt không cho đi chơi, thanh niên Husky quyết định nhảy từ lầu 3 trốn ra ngoài

Chân dung của “kẻ tẩu thoát” đây!

Chuyện là sáng thả 3 đứa ra sân thượng chơi, rồi xuống phòng dọn dẹp. Tự nhiên nghe cái rầm, tưởng con Laura nó phá rớt đồ, nên cũng không quan tâm cho lắm.

Ai dè nghe hàng xóm la í ới: “Luân ơi Luân à”

Chạy ra hỏi: “Gì vậy ạ”

“Con chó nó rớt xuống nè”

Vừa nghe vậy xong xám hồn, ba chân bốn cẳng chạy xuống nhà, trong đầu nghĩ, “Chắc nó chết rồi”. Vừa xuống thấy nó đứng ở ngoài cổng, mặt hớn hở, lưỡi thè ra, đuôi vẫy vẫy…xung quanh là 3-4 trái mận bị nó đè xẹp lép… Cái gì cơ? Sao mày chưa chết??”

Bị sen nhốt không cho đi chơi, thanh niên Husky quyết định nhảy từ lầu 3 trốn ra ngoài 2

“Chiến tích” của thằng ngáo để lại đây…

May mà nó không biết nói, chứ nó mà biết nói chắc nó đứng lên dõng dạc tuyên bố “GẤP ĐÔI CANXI ĐỂ LÀM GÌ, LẦU KẾ TIẾP CHO BỐ” quá. Đè ra sờ nắn các kiểu coi bị gì không, mặt nó tỉnh queo, xong chạy một phát lên lầu ba lại, làm thằng sen bỏ cả cửa chạy theo lên chụp lại, chứ nếu không nó lại kêu trò này vui quá rồi phóng ra lan can bay xuống lần nữa thì thôi luôn.

Bỏ cả việc chở tới phòng khám thú y chụp X-quang xem có bị gãy hay nứt xương gì không, tốn hết 700.000 VND thì bác sĩ kêu không bị gãy gì hết, chỉ bị sung huyết thùy đỉnh phổi và có dịch, mình nói nó nhảy từ lầu 3 xuống mà cả phòng khám đứng hình vài giây. Chở về bỏ vô chuồng cho chóthì cái mặt nó kiểu như “Trò này vui quá, mốt bố chơi tiếp!”

Bị sen nhốt không cho đi chơi, thanh niên Husky quyết định nhảy từ lầu 3 trốn ra ngoài 3

Nơi nó nhảy xuống đây…

Bị sen nhốt không cho đi chơi, thanh niên Husky quyết định nhảy từ lầu 3 trốn ra ngoài 4

Xương thì chẳng hề hấn gì!

Bị sen nhốt không cho đi chơi, thanh niên Husky quyết định nhảy từ lầu 3 trốn ra ngoài 5

“Anh đây cũng chẳng quan tâm đến phèo phổi!”

Bị sen nhốt không cho đi chơi, thanh niên Husky quyết định nhảy từ lầu 3 trốn ra ngoài 6

“Chơi thêm lần nữa được không sen?”

Lúc mới sinh ra thì 6 anh chị em ngộp chết hết, còn có mình nó sống, giờ thì nhảy lầu cao 10m cũng không sao. Không biết nó là con gì nữa chứ chắc chắn nó không phải con chó rồi.” – Bạn Luân Nguyễn chia sẻ. Sau đấy là những chuỗi ngày phục vụ bó hy vọng không chơi dại thêm lần nữa thế thì nguy hiểm quá. Nhốt vào chuồng và mua cho cục xương gặm cho chó nằm gặm cả ngày đợi hồi phúc mới cho ra ngoài.

Đúng là cạn lời với “boss ngáo” này luôn mấy sen nhỉ?

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Yet Another Zombie Defense HD phòng thủ và chiến đấu cùng zombie trên nền tảng Switch

Yet Another Zombie Defense HD phòng thủ và chiến đấu cùng zombie trên nền tảng Switch

Có khi nào bạn đã từng nghĩ một ngày nào đó thế giới rơi vào cảnh tận thế, khi đó tất cả những con người trở thành zombie do chất thải và nhiễm độc bởi chất hoá học do chính họ đã tạo ra. Duy nhất bạn là người còn sống và chính bạn sẽ phải chống chọi lại những ma thay nhanh nhạy đó. Những suy nghĩ đó sẽ được tái hiện trong game “Yet Another Zombie Defense HD” mang đến trải nghiệm thực tế khi phải chiến đấu với zombie.

Game Offline
Lên đầu trang