Tết Kỷ Hợi không biết đi đâu chơi, mời ghé thăm công viên "Hành tinh Lợn" ở Trung Quốc

Công viên chủ đề "Hành tinh Lợn" (Pig Planet) ở thị trấn Yuantong, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc đang rất thu hút khách tham quan nhân dịp Tết Kỷ Hợi. Bên cạnh những mô hình trò chơi và tượng trang trí dễ thương, du khách đến đây còn được ôm ấp vuốt ve những chú ỉn nữa.

Hiện giờ trung tâm có 60 con lợn và 9 nhân viên chăm sóc, huấn luyện. Sáng sớm phải cho "các chú" ra sưởi nắng như thế này.

 

Tết Kỷ Hợi không biết đi đâu chơi, mời ghé thăm công viên Hành tinh Lợn ở Trung Quốc - Ảnh 1.

Những người bạn bốn chân tròn trịa này đều rất thông minh và biết "nịnh" du khách

Tết Kỷ Hợi không biết đi đâu chơi, mời ghé thăm công viên Hành tinh Lợn ở Trung Quốc - Ảnh 2.

Trẻ em thích thú với công viên chủ đề "Hành tinh Lợn"

 

Tết Kỷ Hợi không biết đi đâu chơi, mời ghé thăm công viên Hành tinh Lợn ở Trung Quốc - Ảnh 3.

Bác bảo vệ cũng tươi cười vẫy tay chào 3 chú lợn con băng qua đường đây nè

 

Tết Kỷ Hợi không biết đi đâu chơi, mời ghé thăm công viên Hành tinh Lợn ở Trung Quốc - Ảnh 4.

Khi đã biểu diễn cả ngày mệt mỏi, bọn "trư" sẽ được cho ăn trứng sống và nhiều món yêu thích khác

 

Tết Kỷ Hợi không biết đi đâu chơi, mời ghé thăm công viên Hành tinh Lợn ở Trung Quốc - Ảnh 5.

Một con lợn được thưởng sau đợt huấn luyện. Hầu hết chúng đều có tên riêng, được ăn - ngủ - thức giấc cùng các nhân viên chăm sóc nên hình thành tình cảm gắn bó đặc biệt.

Tết Kỷ Hợi không biết đi đâu chơi, mời ghé thăm công viên Hành tinh Lợn ở Trung Quốc - Ảnh 6.

Một màn biểu diễn đẹp! Lợn có tuổi đời trung bình 10 - 15 năm, nhưng ở công viên này, chúng chỉ biểu diễn trong 3 năm rồi được cho nghỉ hưu đi dạo chơi thoải mái.

 

Tết Kỷ Hợi không biết đi đâu chơi, mời ghé thăm công viên Hành tinh Lợn ở Trung Quốc - Ảnh 7.

Ai bảo ỉn là dốt, ỉn thông minh lắm nhé!

 

Tết Kỷ Hợi không biết đi đâu chơi, mời ghé thăm công viên Hành tinh Lợn ở Trung Quốc - Ảnh 8.

Lại còn siêng vận động nữa cơ

 

Tết Kỷ Hợi không biết đi đâu chơi, mời ghé thăm công viên Hành tinh Lợn ở Trung Quốc - Ảnh 9.

Ưa sạch sẽ, muốn được tắm gội hàng ngày

Tết Kỷ Hợi không biết đi đâu chơi, mời ghé thăm công viên Hành tinh Lợn ở Trung Quốc - Ảnh 10.

Wang Xiaodong là người huấn luyện thâm niên nhất, đã làm việc tại công viên từ năm 2016. Anh đang nâng niu "bé ỉn" nhi đồng nhất của công viên.

Tết Kỷ Hợi không biết đi đâu chơi, mời ghé thăm công viên Hành tinh Lợn ở Trung Quốc - Ảnh 11.

(Theo SCMP, ảnh: VCG)

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Kiên định trước giông bão: Tác giả "Thất nghiệp chuyển sinh" phớt lờ chỉ trích từ Âu Mỹ, gửi lời cảm ơn xúc động đến fan ruột

Kiên định trước giông bão: Tác giả "Thất nghiệp chuyển sinh" phớt lờ chỉ trích từ Âu Mỹ, gửi lời cảm ơn xúc động đến fan ruột

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Cha đẻ của sê-ri đình đám "Mushoku Tensei" (Thất nghiệp chuyển sinh) — nhà văn Rifujin na Magonote — vừa khiến các diễn đàn thảo luận toàn cầu bùng nổ khi chính thức lên tiếng phản hồi trước làn sóng tranh cãi nhắm vào tác phẩm của mình. Không chọn cách im lặng hay thỏa hiệp, vị tác giả tài năng đã khẳng định một lập trường nhất quán, đập tan mọi tin đồn ác ý về nguy cơ bộ truyện bị hủy bỏ.

Giải trí
Valve xác nhận lỗi "Đèn đỏ tử thần" trên Steam Machine, bản cập nhật BIOS sẽ sớm khắc phục

Valve xác nhận lỗi "Đèn đỏ tử thần" trên Steam Machine, bản cập nhật BIOS sẽ sớm khắc phục

quânQuân Kít

Sau khi nhiều người dùng lo ngại Steam Machine gặp lỗi phần cứng chỉ ít ngày sau khi lên kệ, Valve đã chính thức lên tiếng xác nhận nguyên nhân không đến từ CPU hay GPU quá nhiệt. Theo hãng, đây là một lỗi trong BIOS khiến hệ thống kích hoạt đèn cảnh báo màu đỏ sớm hơn thực tế, và bản vá sẽ sớm được phát hành để khắc phục.

Công Nghệ
Lên đầu trang