Chú chó cảnh sát bị sa thải vì thích làm quen với người lạ, bỏ quên nhiệm vụ

Gavel, chú chó chăn cừu Đức, đã được tuyển về để huấn luyện trở thành một chú chó nghiệp vụ cảnh sát tại Úc. Vậy nhưng, sau một thời gian, Gavel đã bị sa thải.

Vì không thể hoàn thành các nhiệm vụ được giao nên cuối cùng, Gavel đã bị sa thải với lý do “không có đủ khả năng để ra trận”.

Vậy đâu là lý do mà Gavel lại bị sa thải? Theo lực lượng cảnh sát Úc, Gavel là một chú chó rất đáng yêu. Nó thích được làm quen và giao lưu với người lạ hơn là giúp đỡ cảnh sát bắt giữ tội phạm.

Bởi vậy mà, sau một vài tháng được huấn luyện, sự nghiệp quốc phòng của chú chó nhỏ đã kết thúc mãi mãi.

Chú chó cảnh sát bị sa thải vì thích làm quen với người lạ, bỏ quên nhiệm vụ

Gavel bị sa thải khỏi lực lượng cảnh sát do quá thân thiện và thích chơi đùa với người lạ.

Chú chó cảnh sát bị sa thải vì thích làm quen với người lạ, bỏ quên nhiệm vụ 2

Vậy nhưng ngay sau đó, Gavel đã nhận được công việc mới vô cùng thú vị.

Tuy nhiên, người ta vẫn thường nói rằng “Khi cánh cửa này đóng lại, một cánh cửa khác sẽ mở ra”. Và trường hợp của Gavel quả thực rất đúng với câu nói này.

Ngay sau khi bị sa thải khỏi lực lượng cảnh sát Úc, Gavel đã được nhận vào làm trong dinh thự chính thức của thống đốc bang Queensland.

Nhiệm vụ chính của Gavel là chào hỏi khách mời ghé thăm văn phòng bang cũng như tham dự các sự kiện cùng Thống đốc bang Paul de Jersey.

Chú chó cảnh sát bị sa thải vì thích làm quen với người lạ, bỏ quên nhiệm vụ 3

Nhiệm vụ mới của Gavel là chào hỏi khách ghé thăm dinh thự.

Phát ngôn viên thống đốc bang Queensland cho biết Gavel rất được trân trọng và yêu quý. “Nó đã đem lại niềm vui tới cho thống đốc, các nhân viên trong dinh thự và hàng nghìn người dân Queensland”, phát ngôn viên này cho biết.Chú chó cảnh sát bị sa thải vì thích làm quen với người lạ, bỏ quên nhiệm vụ 4Chú chó cảnh sát bị sa thải vì thích làm quen với người lạ, bỏ quên nhiệm vụ 5

chú chó cảnh sát đáng yêu

Gavel rất được vợ chồng thống đốc bang Queensland yêu quý.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang