Gặm hư thỏi son bạc triệu của sen nhưng boss vẫn cãi "nhem nhẻm như chém chả"

Gặm nhấm đúng là "niềm đam mê" không thể từ bỏ của những những bạn cún, đặc biệt là trong thời kì còn đang mọc răng. Khi đó thì tất cả những gì trong tầm "răng" đều có thể bị nghiền nát hết. Bởi vậy, tự sen phải biết cách bảo vệ những món đồ giá trị của mình ha, còn nếu có bị hỏng... thì boss vô can nhé. Ai bảo cứ để trước mặt boss làm chi!

Cô bạn Thu Huyền đã chia sẻ trên mạng xã hội về câu chuyện "đau lòng" của mình và nhận được khá nhiều lời chia sẻ, cảm thông. Chuyện là cô bạn mới sắm được cây son "high-end" gần triệu bạc, chưa quẹt được mấy lần đã bị rơi vào tầm ngắm của boss. Và điều làm cô nàng tức tối hơn cả chính là vỏ thì nát mà ruột thì cũng tiêu tan hết rồi.

Cây son đáng thương đã bị gặm cụt lủn, không còn ra hình dạng gì. Không những vậy, "ác ma boss" còn vô cùng "mặt dày" không chịu nhận lỗi dù tang chứng, vật chứng đã rành rành. Vì quá bức xúc, Thu Huyền đã chia sẻ câu chuyện này để được những sen đồng cảnh ngộ khác an ủi. Bạn boss tên Cam này cũng đã có màn "khẩu chiến" ác liệt với sen khi bị "truy cứu trách nhiệm" đấy! 

Gặm hư thỏi son bạc triệu của sen nhưng boss vẫn cãi nhem nhẻm như chém chả
Này này, lại định đổ thừa đấy à?

Gặm hư thỏi son bạc triệu của sen nhưng boss vẫn cãi nhem nhẻm như chém chả  2
Nhưng mà mồm mày đầy son kia kìa, còn định chối vào đâu hả?

Gặm hư thỏi son bạc triệu của sen nhưng boss vẫn cãi nhem nhẻm như chém chả  3
Ơ thế à! Cứ tưởng không dính ra mồm chứ!

Gặm hư thỏi son bạc triệu của sen nhưng boss vẫn cãi nhem nhẻm như chém chả  4
Ừ thì xin lỗi, định oánh thử tí nào ngờ thơm quá nên mới... nếm thử 1 miếng thôi mà!

Bạn Cam hoàn toàn không có chút thành khẩn nào trong quá trình khai báo hết. Tên "tội phạm" này nhẽ ra phải báo công an mới đúng. Xin lỗi cũng không thật lòng gì hết, nhưng mà sen biết phải làm sao, đành ngậm đắng nuốt cay "bye bye" với em son yêu quý thôi!

Gặm hư thỏi son bạc triệu của sen nhưng boss vẫn cãi nhem nhẻm như chém chả  5
Cái ánh mắt kia nhìn thấy son vẫn kích thích lắm nhưng không dám manh động!

Cam đã được hơn 3 tháng tuổi, nhìn xinh yêu như Bạch Tuyết vậy! Tuy nhiên thì khi chụp những tấm ảnh này bạn ý đang bị viêm da và phải cạo hết lông nên nhìn bớt "sang chảnh" chứ trước đây lông dài và điệu đà lắm... Vậy đã rõ lý do vì sao nàng ta thích đánh son làm đẹp chưa?

Gặm hư thỏi son bạc triệu của sen nhưng boss vẫn cãi nhem nhẻm như chém chả  6
Em chỉ muốn điệu tý thôi... làm gì mà căng!

Tuy có những lúc "phát khùng" với boss nhưng vẻ đáng yêu này lại dễ dàng khiến trái tim mong manh của sen tan chảy và tha thứ cho boss ngay lập tức phải không? Lần sau boss đừng bắt nạt sen nữa nha, tội nghiệp lắm!

Ảnh : Thu Huyền

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang