Chú hổ không mẹ và tình cảm ấm áp với chú chó con

Chú hổ con Bengal có tên là Hunter, sinh ra trong khu bảo tồn động vật hoang dã ở Nam Phi.

Đối với bất kỳ đứa trẻ nào, mẹ là người quan trọng hơn mọi thứ trên đời. Vì vậy mà khi xa mẹ, chúng sẽ mất phương hướng và không biết phải sống tiếp những ngày tháng sau này ra sao. Hổ con Bengal phải xa mẹ cũng đang trải qua nỗi đau buồn như vậy. Chú hổ con hiện được chăm sóc tại bệnh viện thú y của khu bảo tồn.

Chú hổ không mẹ và tình cảm ấm áp với chú chó con

Tuy nhiên, sau khi chào đời không lâu, Hunter đã bị cách ly khỏi mẹ bởi mẹ nó luôn tỏ ra vô cùng hung bạo ngay cả với con mình. Sự việc này đã tạo ra cú sốc rất lớn cho Hunter. Vạn vật và phong cảnh xung quanh cũng không làm cho Hunter nguôi ngoai. Không ngờ, một chú chó nhỏ xuất hiện lại khiến nó hoạt bát và vui vẻ trở lại.

Chú hổ không mẹ và tình cảm ấm áp với chú chó con 2

Chú chó ấy có tên là Chelsea, là một chú chó đi lạc cũng được nhận nuôi. Khi vừa mới gặp mặt, Hunter và Chelsea đã có thể cùng nhau chơi đùa. Ngoài ra, hai con vật nhỏ này còn phát triển một tình bạn thắm thiết, chúng không thể rời xa nhau! Chú chó Chelsea chia sẻ với hổ con mọi thứ của nó, kể cả chú gấu đồ chơi cho chó ưa thích của nó.

Chú hổ không mẹ và tình cảm ấm áp với chú chó con 3

Hunter và Chelsea cùng nhau chơi trò thám hiểm, đùa nghịch, và tản bộ. Chủ của Hunter và Chelsea luôn đeo dây dắt chó đầy đủ cho cả hai, để giữ chúng luôn an toàn.

Đối với Hunter, Chelsea đã giúp nó thoát ra khỏi tình trạng u sầu. Thêm nữa, chúng còn xây dựng nên một tình bạn tuyệt đẹp. Hình ảnh của chúng thật khiến cho chúng ta cảm thấy ấm áp.

Nhưng sau khi chú hổ nhỏ Bengal lớn lên, thân thể của nó sẽ to lớn hơn người bạn cún rất nhiều. Rất có thể Hunter sẽ không khống chế được bản năng của mình mà làm tổn thương Chelsea. Vì vậy, các nhân viên bảo tồn động vật hoang dã đã gắn camera quan sát để kịp thời ngăn chặn hành vi nguy hiểm…
Dẫu sao, trong khoảng thời gian hiện tại này, chúng ta hãy chúc cho Hunter và Chelsea có được những tháng ngày vui vẻ. Bởi thật khó để tìm được một người bạn tri kỷ, và càng khó hơn khi người bạn đó không cùng đồng loại với ta…

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang